Home Tiện ích Apps Payoo hợp tác FamilyMart triển khai thanh toán QRCode

Payoo hợp tác FamilyMart triển khai thanh toán QRCode

0

Công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) phối hợp với Công ty TNHH Cửa hàng Tiện lợi Gia đình Việt Nam triển khai thanh toán bằng QR Code tại hệ thống FamilyMart.

Thông qua máy POS của Payoo, nhân viên thu ngân tại FamilyMart có thể tạo QR Code cho mỗi đơn hàng của khách hàng. Khách hàng thanh toán bằng cách dùng ứng dụng Payoo và ứng dụng của các ngân hàng có liên kết với Payoo để quét QR Code của đơn hàng.

Với phương thức thanh toán bằng QR Code, khách hàng của FamilyMart đã có thêm trải nghiệm thanh toán hiện đại, dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Động thái này phù hợp với chiến lược của FamilyMart là không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp hạ tầng sống tốt đẹp hơn và làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng theo sự thay đổi cấu trúc xã hội.

Theo Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng giám đốc VietUnion, công nghệ thanh toán QR code được đánh giá cao bởi sự nhanh chóng, thuận tiện, an toàn. Với hơn 70% dân số sở hữu điện thoại thông minh (theo báo cáo của Appota), đặc biệt là những người trẻ thích ứng nhanh chóng với các xu hướng thanh toán mới, thanh toán QR Code sẽ bùng nổ nhanh chóng trong tương lai gần.

Đầu năm 2018, Payoo đưa QR Code ra chuỗi siêu thị và điện máy: KidsPlaza, Tmart, Media Mart, Q-mart, Toàn Cầu Luxury mobile. Trong những tháng tới, Payoo tiếp tục triển khai thanh toán QR Code ra nhiều chuỗi cửa hàng khác, siêu thị và nhà hàng. Trước đó, Payoo cũng đã triển khai thanh toán QR Code trên các máy PayTouch, cổng thanh toán và thiết bị Payoo Mobile POS (mPOS).

Hiện tại, ngoài ứng dụng Payoo, 17 ứng dụng ngân hàng có thể quét QR Code của Payoo bao gồm:

Vietcombank VietinBank iPay m mBanking (Sacombank)
mCard (Sacombank) My VIB Eximbank Mobile Banking
SCB Mobile Banking ABBANK Mobile Nam A Mobile Banking
SHB Mobile Banking TPBank Quickpay IVB Mobile
Maritime mBanking Agribank E- Mobile Banking NCB Smart
Viet Capital Mobile Banking VPBank Online Payoo16

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here