Home Tin tức Payoo đạt giải thưởng quốc tế uy tín NTT Corporate Social Responsibility

Payoo đạt giải thưởng quốc tế uy tín NTT Corporate Social Responsibility

0

Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) lần đầu tiên vinh dự nhận được giải thưởng CSR – giải thưởng ghi nhận về các đóng góp mang lại tiện ích cho cộng đồng và thể hiện được trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, do khối tập đoàn toàn cầu NTT trao tặng.

Cứ vào quý 1 hàng năm, giải thưởng NTT Corporate Social Responsibility về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp sẽ công bố các công ty thuộc khối tập đoàn toàn cầu NTT đạt các tiêu chí: Giải pháp công nghệ mang lại tiện ích có ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng; Sáng kiến công nghệ và cơ sở hạ tầng hệ thống đạt chất lượng an toàn chuẩn quốc tế; Tạo được môi trường làm việc ổn định, tỉ lệ nghỉ việc thấp; Tỉ lệ tăng trưởng bền vững.

Đáp ứng được các tiêu chí này, Payoo vượt hơn 1.000 công ty đến từ 88 quốc gia trong đó có các quốc gia phát triển về công nghệ như Nhật Bản, Ý, Ấn Độ,… để đạt được giải thưởng vinh dự này. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam, được thành lập từ 2008, Payoo bắt đầu từ những bước đi rất nhỏ khi ngành Fintech tại Việt Nam còn rất mới lạ.

Trải qua hơn một thập kỉ, Payoo đã góp phần vào sự biến chuyển cho ngành tài chính công nghệ. Dưới sự thúc đẩy của cuộc cách mạng 4.0 cùng với sự nỗ lực không ngừng, các công ty đi đầu về Fintech nói chung đã làm thay đổi thói quen, cách thức thanh toán và đóng góp cho sự phát triển của ngành. Đặc biệt Payoo đã góp phần mang một phương thức thanh toán tiện lợi hơn, đa dạng hơn và linh hoạt hơn để người dân thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước hàng tháng.

Thông qua việc liên kết với 40 ngân hàng, hơn 300 doanh nghiệp và kết nối với gần 12.000 điểm hỗ trợ thanh toán trên toàn quốc, Payoo thực sự mang đến tiện ích cho người dân tại các khu vực vùng sâu vùng xa, nơi khách hàng không có điều kiện tiếp cận đến các phương thức thanh toán hiện đại. Giờ đây, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán được hóa đơn mọi lúc, mọi nơi qua hệ thống cửa hàng tiện lợi, cửa hàng điện máy, cửa hàng công nghệ, siêu thị…, thanh toán tại quầy giao dịch của ngân hàng, thanh toán online trên website, qua ứng dụng của ngân hàng hoặc Payoo. Để thực hiện được điều này, Payoo may mắn có được sự cộng tác nhiệt huyết và kiên trì của đội ngũ nhân viên cốt lõi, sự hỗ trợ của khách hàng và đối tác suốt hơn mười năm qua.

Mới đây, Payoo vừa ra mắt giải pháp Chấp nhận mọi thanh toán – Payoo one-stop Payment Acceptance, chấp nhận đa phương thức thanh toán khác nhau từ những phương thức thanh toán quen thuộc như thanh toán trực tiếp, thanh toán thẻ,…cho đến những phương thức hiện đại mới như QR Code (mobile banking), các ví điện tử, NFC,… Đặc biệt, giải pháp thanh toán này được vận hành bởi hệ thống hạ tầng công nghệ hiện đại theo chuẩn quốc tế ISO 27001:2013 về an toàn thông tin và chuẩn PCI –DSS về an toàn thông tin và bảo mật. Với giải pháp này, Payoo giúp khách hàng tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh và quản lý giảm thiểu các chi phí vận hành doanh nghiệp.

Đạt tỷ lệ tăng trưởng liên tục hơn 50% trên tổng giá trị xử lý giao dịch mỗi năm từ 2015, đã và đang phục vụ hơn 20 triệu người dân Việt Nam, Payoo là đơn vị tiên phong trong việc triển khai đa dạng các hình thức thanh toán, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng, công nghệ, đào tạo nhân lực cho sự phát triển của ngành, mang đến tiện ích không chỉ đến cho khách hàng mà còn cho cả các ngân hàng và doanh nghiệp hợp tác. Payoo là một môi trường làm việc ổn định, năng động và thu hút nhiều tài năng mới cũng như giữ được sự gắn bó lâu dài của các nhân tài với công ty. Công ty đưa ra nhiều chính sách đào tạo và hỗ trợ nhân viên phát triển năng lực chuyên môn và trang bị thêm kĩ năng cần thiết để cùng gắn bó và đóng góp cho sự phát triển của Payoo, đơn cử như toàn bộ nhân viên cao cấp và trưởng nhóm đều được công ty tài trợ theo học mini MBA.

Được biết, NTT Group CSR là tổ chức thuộc khối tập đoàn toàn cầu NTT. Là một tập đoàn quy mô lớn và đứng ở top 5 toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ và dịch vụ, khối tập đoàn toàn cầu NTT tập hợp nhiều tập đoàn và công ty thành viên tại 88 quốc gia, trong đó có tập đoàn NTT DATA Nhật Bản – đơn vị đầu tư vào VietUnion. Tổ chức này tập trung vào các hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội, bảo vệ môi trường và ngăn chặn thiên tai, đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững chung cho xã hội. Kể từ năm 2014, tại hội nghị NTT CSR hàng năm, tổ chức này dưới danh nghĩa của khối tập đoàn toàn cầu sẽ lựa chọn vinh danh các công ty có đóng góp tích cực cho xã hội và mang lại lợi ích cho cộng đồng trong năm vừa qua.

Previous articleOppo ra mắt flagship Find X2 series sẵn sàng kết nối 5G với màn hình AMOLED QHD+
Next articleSự hợp nhất tất yếu của công nghệ SD-WAN và bảo mật trong năm 2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here