Home Tin tức Panasonic mở rộng nhà máy sản xuất theo công nghệ xanh tại...

Panasonic mở rộng nhà máy sản xuất theo công nghệ xanh tại Bình Dương

0
(mobilereview.vn)

Ngày 18/12, Công ty Panasonic Eco Solutions Việt Nam (PESVN) khai trương nhà máy mới sản xuất các thiết bị nối dây và thiết bị đóng ngắt điện tại Bình Dương, Việt Nam.

Bài "Panasonic mở rộng nhà máy sản xuất theo công nghệ xanh tại Bình Dương" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Nhà máy mới được xây dựng trên diện tích 3.000m2 ngay cạnh nhà máy hiện tại có khả năng sản xuất khoảng 53 triệu thiết bị nối dây và 13 triệu thiết bị đóng ngắt điện mỗi năm. Với nhà máy mới và kế hoạch mở rộng trong tương lai, PESVN sẽ cung cấp thiết bị dây và thiết bị ngắt mạch được sản xuất tại Việt Nam cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á.

Bằng việc xây dựng nhà máy mới, Panasonic hướng tới mục tiêu nhân đôi năng lực sản xuất sản phẩm này của mình cho đến năm tài chính 2020, góp phần tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao với các thiết bị nối dây và thiết bị đóng ngắt điện trong nước.

Ông Masaaki Kobayashi, Tổng Giám đốc Panasonic Việt Nam, cho biết: Panasonic sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực gồm đầu tư nghiên cứu, phát triển công nghệ, giải pháp và sản phẩm tiên phong, đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng cũng như đóng góp cho xã hội trên các lĩnh vực môi trường và giáo dục.

 

Previous articleBkav và ĐH Bách Khoa Hà Nội thỏa thuận phát triển khoa học công nghệ
Next articleLazada đạt 250 triệu USD trong ngày mua sắm 12/12

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here