Home Đời sống số Lazada đạt 250 triệu USD trong ngày mua sắm 12/12

Lazada đạt 250 triệu USD trong ngày mua sắm 12/12

0
123Pay Lazada
(mobilereview.vn)

Lazada Group vừa khép lại chiến dịch Cách mạng mua sắm với tổng giá trị giao dịch (GMV) trong ngày cao điểm 12/12 đạt 250 triệu USD, tăng trưởng gấp 2 lần năm ngoái và phá vỡ kỷ lục 123 triệu USD của ngày 11/11 tháng trước.

Chỉ trong 4 ngày, Lazada đã ghi nhận hơn 63.000 chiếc điện thoại “smartphone” được đặt mua. Ngoài ra, sản phẩm có giá trị cao nhất được đặt hàng trên Lazada là tivi Samsung màn hình cong có giá tới 141 triệu đồng. Điều này cho thấy sự thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng. Họ không chỉ mua những món đồ có giá trị thấp, phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày, mà đã tin tưởng vào việc mua sắm online, sẵn sàng chi cho những mặt hàng giá trị cao. Trong đó, 32% toàn bộ sản phẩm được giao trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng trong đợt CMMS tháng 12.

Thành công trên đến từ sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng của Lazada, đồng thời hợp tác với các đối tác giao nhận, các ngân hàng,… để đem lại cho người tiêu dùng nhiều ưu đãi cũng như trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất. Có đến 18 ngân hàng đối tác đem tới những ưu đãi giá trị lớn cho người dùng thẻ, đơn cử như ngân hàng Citibank đưa ra mức giảm 2 triệu cho sản phẩm Iphone trên Lazada, các ngân hàng khác cũng giảm tới 20% cho người dùng thẻ.

Sự tăng trưởng doanh thu qua từng mùa CMMS là minh chứng cho chương trình mua sắm trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á ngày càng được yêu thích qua từng năm, thu hút hàng triệu người tiêu dùng trong việc mang đến những sản phẩm yêu thích. Khách hàng Lazada đến từ khắp nơi tại Đông Nam Á – từ các thành phố lớn như Bangkok và Jakarta đến những vùng miền xa xôi như Alabel (Philippines), Jayapura (Papua Indonesia) và tỉnh Điện Biên (Việt Nam).

Bài "Lazada đạt 250 triệu USD trong ngày mua sắm 12/12" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Alexandre Dardy. CEO Lazada Việt Nam cho biết “Cách mạng mua sắm của Lazada đã và đang là chương trình khuyến mãi trực tuyến được yêu thích nhất tại Việt Nam với những kết quả tăng trưởng ấn tượng qua mỗi năm. Điều này chứng tỏ thị trường TMĐT Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng và người tiêu dùng phần nào đã có thói quen mua sắm trực tuyến. Chúng tôi sẽ đặt mục tiêu phát triển nhiều hơn cho Lazada trong năm 2018, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường TMĐT hơn nữa”.

Previous articlePanasonic mở rộng nhà máy sản xuất theo công nghệ xanh tại Bình Dương
Next articleKaspersky ra mắt giải pháp bảo mật 2018 dành cho người dùng cá nhân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here