Home Tin tức Bkav và ĐH Bách Khoa Hà Nội thỏa thuận phát triển khoa...

Bkav và ĐH Bách Khoa Hà Nội thỏa thuận phát triển khoa học công nghệ

0
(mobilereview.vn)

Tập đoàn công nghệ Bkav và Viện điện tử Đại học Bách Khoa Hà Nội (SET) đã ký kết hợp tác phát triển khoa học công nghệ ngày 19/12.

Bài "Bkav và ĐH Bách Khoa Hà Nội thỏa thuận phát triển khoa học công nghệ" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Là tập đoàn công nghệ sớm nhận thấy xu hướng phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0, Bkav từ nhiều năm nay, đã mở rộng lĩnh vực của mình, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghệ cao như SmartHome, Smartphone. Định hướng chiến lược của Bkav là tạo ra nền công nghiệp sản xuất Smartphone tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng giám đốc Tập đoàn Bkav cho biết:
Trên thế giới, mô hình hợp tác giữa Viện nghiên cứu, Trường Đại học và các doanh nghiệp có từ rất sớm và luôn phát huy hiệu quả. Tại Mỹ, Hàn Quốc, thành công của Apple hay Samsung cũng như vậy, đằng sau họ là các trường Đại học, Viện nghiên cứu.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Thanh, Viện trưởng viện Điện tử viễn thông Đại học Bách Khoa, cho biết: “Chúng ta đều biết Bkav là tập đoàn hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ mạng, an ninh mạng hay với các sản phẩm như Smarthome, Smartphone… Về phía Viện chúng tôi cũng là đơn vị hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực điện tử viễn thông. Hợp tác với các doanh nghiệp bên ngoài là chiến lược của nhà trường để chúng tôi có thể nâng cao năng lực khoa học công nghệ. Đây là mô hình tốt và việc ký thỏa thuận hôm nay là bước khởi đầu để chúng tôi cùng nhau đưa sản phẩm của Bkav với những công nghệ tốt hơn nữa đến với người tiêu dùng Việt Nam”.

Previous articleHuawei và Sunrise trình diễn kết nối 5G tại Thụy Sĩ
Next articlePanasonic mở rộng nhà máy sản xuất theo công nghệ xanh tại Bình Dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here