Home Công nghệ số Huawei và Sunrise trình diễn kết nối 5G tại Thụy Sĩ

Huawei và Sunrise trình diễn kết nối 5G tại Thụy Sĩ

0
(mobilereview.vn)

Huawei và Sunrise đã cùng nhau giới thiệu những ứng dụng 5G quy mô lớn trên hệ thống mạng tổng thể 5G.

Bài "Huawei và Sunrise trình diễn kết nối 5G tại Thụy Sĩ" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Sử dụng các ứng dụng tổng thể dựa trên đám mây, khả năng ứng dụng 5G đã được thể hiện với các ứng dụng thực tế ảo, video trực tiếp (live video) toàn cảnh 360 độ và 12 kênh song song video 4K trên các TV UHD 65-inch. Thông lượng dữ liệu đường tải xuống là 3,28Gbit/s, tốc độ cao nhất từng đo được cho một kết nối Internet di động băng tần 3,5GHz.

Công nghệ mạng di động thế hệ thứ năm (5G) tạo điều kiện cho nhiều chức năng chính mới. Tại cuộc trình diễn công nghệ 5G của Sunrise và Huawei, một kết nối vô tuyến di động 5G có thể dễ dàng thay thế cho truy cập Internet có dây tại một tòa nhà cao tầng với mười hai hộ gia đình. Ngay cả với 12 luồng truyền dữ liệu TV 4K song song, với tốc độ khoảng 750Mbit/s, vẫn còn rất nhiều không gian dự phòng trong giai đoạn 5G đầu này. Điều này sẽ cho phép mỗi hộ gia đình có thể sử dụng nhiều kết nối Internet cùng một lúc.

Ông Olaf Swantee, Tổng Giám đốc (CEO) của Sunrise cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi Huawei chọn Sunrise để tổ chức cuộc trình diễn 5G lớn tại trụ sở của chúng tôi tại Zurich. Hiện nay chúng tôi đang chuyển sang số hóa với hệ thống mạng 4G tốt nhất và vùng phủ sóng cao nhất tại Thụy Sĩ. 5G sẽ là một người thay đổi cuộc chơi (game changer), và đối với tôi, đó là một bước tiến quan trọng. Là nhà cung cấp dịch vụ vô tuyến hàng đầu, chúng tôi đã đặt ra các mục tiêu cao cho công nghệ mạng di động thứ năm (5G). Chúng tôi mong muốn hợp tác thành công trong tương lai và cùng triển khai dự án với Huawei”.

 

Previous articleMobiFone đồng hành Operation Smile phẫu thuật cho 150 trẻ
Next articleBkav và ĐH Bách Khoa Hà Nội thỏa thuận phát triển khoa học công nghệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here