Home Di Động Smartphone OPPO ra mắt chiếc smartphone “mùa hè” Joy 3

OPPO ra mắt chiếc smartphone “mùa hè” Joy 3

SHARE
OPPO Joy 3 05

Là thế hệ smartphone dành cho giới trẻ nằm trong dòng sản phẩm , OPPO đã ra mắt Joy 3 với giá 3.190.000 đồng.

OPPO Joy 3 05

OPPO Joy 3 có thiết kế hơi cong ở mặt sau, tạo cảm giác cầm máy rất chắc tay, phù hợp cho người dùng năng động nhưng không kém phần sang trọng. Thân máy cuốn hút với phần viền thiết kế giả kim loại được xử lý tỉ mỉ liền mạch và đẹp mắt. OPPO Joy 3 ra mắt với 2 màu: trắng tinh tế được phủ lớp sơn bóng ở phía sau dành cho nữ giới và xám được làm nhám ở nắp lưng tạo cảm giác mạnh mẽ, nam tính.

OPPO Joy 3 được quan tâm đến những tiện ích thật sự như Bluetooth Tethering giúp bạn có thể chia sẻ internet của mình qua chế độ bluetooth. Điều này giúp ít rất nhiều khi bạn đi xa mà chỉ có mỗi chiếc Joy 3 có thể kết nối mạng wifi. 

Để đáp ứng nhu cầu selfie mọi lúc mọi nơi của người dùng trẻ, OPPO tiếp tục nâng cao khả năng xử lý ảnh chụp của mình. Với OPPO Joy 3, bạn tha hồ trải nghiệm selfie đỉnh cao được hiện thực hóa bởi camera trước 2MP, IPS kích thước 4,5 inch độ phân giải 480×854 pixel, mật độ điểm ảnh đạt 219ppi cho chất lượng hình ảnh chi tiết và sống động. 

OPPO Joy 3 04

Chụp thôi vẫn chưa đủ, mà còn phải đẹp và “độc” thông qua hàng loạt chế độ chụp và chỉnh sửa tuyệt vời bổ sung cho của Joy 3, như Beautify được nâng cấp ở Pure Image 2.0+ đem đến 8 filter (mảng màu) khác nhau và còn có sẵn chỉnh sửa ảnh cho phép bạn thỏa sức với gần 20 kiểu chỉnh sửa ảnh được gợi ý. Ngoài ra, tính năng phơi sáng kép cực kỳ thú vị cũng được gói gọn trong chiếc máy tuy “không nhỏ lắm nhưng có võ” của OPPO Joy 3.

Ngoài ra, khả năng lưu trữ và đồng bộ hình ảnh bạn chụp được trên bộ nhớ trong 4GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời lên đến 32GB. OPPO Joy 3 có giá 3.190.000 đồng.