Home Đời sống số Người dùng Mobifone đặt cước Grabtaxi được giảm giá

Người dùng Mobifone đặt cước Grabtaxi được giảm giá

0
TaxiSieuRe-HN
(mobilereview.vn)

GrabTaxi hợp tác với Mobifone thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

TaxiSieuRe-HN

Sau một thời gian ngắn xâm nhập thị trường, GrabTaxi đã có những động thái tích cực như cung cấp rất nhiều các ưu đãi từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng trên mỗi lượt di chuyển cho khách hàng.

Đặc biệt hơn, từ 10/06 đến 08/08/2015 GrabTaxi còn tiến hành hợp tác cùng nhà mạng Mobifone thực hiện chương trình ưu đãi lớn dành cho thuê bao Mobifone. Theo đó, thuê bao Mobifone đang sử dụng hoặc đăng kí mới 1 trong các gói Mobile Internet MIU90, M120, BMIU tại thời điểm lấy dữ liệu (bao gồm các gói khuyến mại KMIU90, KM120, KBMIU) sẽ nhận được mã giảm giá khi sử dụng ứng dụng đặt taxi. Cụ thể, gói cước Mobile Internet Mã giảm giá GrabTaxi MIU90 30.000đ/chuyến. 2 chuyến; M120 30.000đ/chuyến, 4 chuyến; BMIU 30.000đ/chuyến, 8 chuyến.

Bài "Người dùng Mobifone đặt cước Grabtaxi được giảm giá" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Giám Đốc Điều Hành của GrabTaxi tại Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Chúng tôi mong muốn việc hợp tác lần này sẽ đem đến cho hành khách cơ hội trải nghiệm ứng dụng đặt taxi nhanh chóng và tiện lợi hơn đồng thời cũng làm tăng lượng thuê bao viễn thông sử dụng dịch vụ 3G để mang đến nhiều tiện ích cho người dùng”.

Previous articleOPPO ra mắt chiếc smartphone “mùa hè” Joy 3
Next articleLazada độc quyền bán Alcatel Flash Plus với giá 3,12 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here