Home Di Động Oppo F9 đạt kỷ lục smartphone tầm trung gần 48.000 đơn hàng...

Oppo F9 đạt kỷ lục smartphone tầm trung gần 48.000 đơn hàng Pre-Order

0

Kết thúc ngày 24/8, sau gần 10 ngày chương trình Pre-Order OPPO F9 đã đạt mốc gần 48.000 đơn hàng trong đó có hơn 42.000 đặt cọc.

Đóng góp vào thành tích này, nhà bán lẻ Thế Giới Di Động đạt số đặt hàng hơn 23 ngàn và tổng số đặt cọc hơn 20 ngàn (gần 50%). FPT Shop cũng nhận được hơn 11.000 đơn hàng đặt mua trước dành cho Oppo F9, trong đó có gần 8.000 khách hàng đã đặt cọc. Tỉ lệ màu khách đặt mua Oppo F9 tại FPT Shop không có sự chênh lệch lớn, cụ thể: đỏ ánh dương chiếm tỉ với 45% và 55% còn lại thuộc về xanh chạng vạng.

Không chỉ thành công về số bán trên các kênh như TGDĐ, FPT Shop, mà cả trên hệ thống của các kênh điện máy và cửa hàng bán lẻ. Thế giới di động sẵn sàng giao máy cho 2 vạn khách hàng trong ngày lên kệ của F9 hôm nay – 25/8.

Kỷ lục của F9 được tạo ra từ thời điểm sau 1.5 ngày tổ chức đặt hàng, số máy đặt hàng đã vượt tốc độ cùng kỳ của người anh em F7 là 40%; chỉ sau 3 ngày pre-order, Oppo đã đủ cơ sở tin tưởng đạt chỉ tiêu của chiến dịch pre-order.

Ngoài ra, tất cả khách hàng đã đặt trước Oppo F9 tại FPT Shop sẽ được sở hữu trọn bộ ưu đãi cực thiết thực và hấp dẫn gồm: sạc nhanh dự phòng VOOC có dung lượng 10.000mAh và ưu đãi trả góp 0% lãi suất. Cụ thể, chỉ cần trả trước 2.307.000 đồng, bạn đã trở thành chủ nhân của chiếc smartphone màn hình giọt nước siêu ấn tượng OPPO F9, khoản còn lại được trả góp với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 6 tháng.

Đặc biệt, 40 khách hàng đầu tiên đến nhận máy trong ngày mở bán Oppo F9 (25/8) tại FPT Shop – 261 Khánh Hội, phường 5, quận 4 sẽ được nhận thêm phiếu mua hàng thẻ cào có giá trị 500.000 đồng. FPT Shop sẽ tặng thêm gói Fim+ chuẩn với thời gian sử dụng đến 3 tháng cho tất cả các khách hàng sở hữu OPPO F9. Fim+ là kho phim Việt mới nhất và lớn nhất, chứa hàng ngàn phim hay, có bản quyền cùng chất lượng cao Full HD. Đặc biệt, các phim trên Fim+ không bị chèn quảng cáo, bạn có thể tải về để xem offline và 1 tài khoản được xem trên 5 thiết bị. Từ ngày 25/8 trở đi, khi chọn mua OPPO F9 tại FPT Shop, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi trả góp 0% lãi suất và gói Fim+ chuẩn 3 tháng.
Rõ ràng, F9 đã giúp Oppo chiếm lĩnh thị trường ở phân khúc 7-10 triệu với hơn 50% thị phần ở phân khúc giá này, mà còn tạo ra sóng lớn cho toàn bộ các mức giá trong phân khúc này khi F9 có sức hút lớn đối với những người dùng đang có nhu cầu mua điện thoại ở phân khúc giá thấp hơn.

Được biết, F9 là smartphone kế thừa thành tích của F1s đã tạo ra cho F-series và kiến tạo trong phân khúc tầm trung tính năng và nhu cầu Selfie đỉnh cao. F9 là một trong số ít smartphone giải quyết được bài toán cụm loa thoại và camera trước. Model này vừa mang đến trải nghiệm màn hình vô cực mà vẫn đảm bảo chất lượng của camera selfie – vốn là thế mạnh của dòng F.

Chiếc smartphone F9 của OPPO đang sở hữu sạc nhanh VOOC đã hướng đến đúng nhu cầu thiết yếu của người dùng Việt với giá 7.690.000đ.

Ông Đỗ Quang Kha, Tổng Giám Đốc Oppo Việt Nam chia sẻ: Việt Nam là một trong các Quốc gia đầu tiên ra mắt F9 trên toàn cầu. Kết quả này thực sự đã cho thấy hoạt động marketing và kết quả sale của OPPO F9 tại Việt Nam sẽ có ảnh hưởng tích cực tới kết quả kinh doanh và thương hiệu của OPPO F9 trên toàn bộ khu vực Đông Nam Á nói riêng và hơn 30 Quốc gia và Lãnh thổ mà OPPO có đặt hoạt động kinh doanh nói chung.

Previous articleÔng Nguyễn Đăng Nguyên được giao nhiệm vụ Tổng giám đốc MobiFone
Next articleNokia 2.1 chính thức mở bán tại Việt Nam, giá 2,59 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here