Home Công nghệ số TechForum 2017: cuộc đua camera kép và màn hình vô cực

TechForum 2017: cuộc đua camera kép và màn hình vô cực

0

Ngày 21/9, Mobiistar và MediaTek tổ chức Techforum 2017 với chủ đề “Nhân đôi camera, gấp đôi trải nghiệm”. Trọng tâm của cuộc hội thảo dành cho camera kép và những trải nghiệm chụp ảnh mới cùng màn hình xu hướng vô cực trên chiếc smartphone.

Ông Ngô Nguyên Kha, Giám đốc Mobiistar cho biết: Mobiistar theo đuổi việc nâng cao trải nghiệm người dùng trên những chiếc smartphone của mình. Người dùng smartphone đang có nhu cầu trải nghiệm các tính năng chụp ảnh với camera kép để selfie đẹp và đặc biệt là selfie nhóm đông người. Cùng với sự hỗ trợ công nghệ của MediaTek, những nỗ lực của Mobiistar đã nhanh chóng được hiện thực hoá trên 2 chiếc điện thoại có những chiếc camera kép chụp rất tốt với giá rất hợp lý cho người dùng Việt Nam. Với động thái này, Mobiistar từng bước hoàn thành sứ mệnh mang những chiếc smartphone selfie đẹp cho moi người.

Có thể nói camera kép đã trở thành xu hướng công nghệ chính trong thời gian qua khi phần lớn các hãng điện thoại đều tập trung nâng cao khả năng chụp ảnh và xử lý các tác vụ chụp ảnh ngày càng nâng cao. Điều này bắt nguồn từ chính nhu cầu của người sử dụng, khi họ đã hiểu biết hơn về việc sử dụng nhiều chức năng camera để tạo ra các bức ảnh chất lượng cao về kỹ thuật và tính nghệ thuật.

Bên cạnh đó, chiếc smartphone ngày này được xem là thiết bị giải trí và phục vụ một phần công việc nên đòi hỏi màn hình to hơn, sắc nét hơn mà không phải tăng kích cỡ màn hình. Cả hai trở thành các yếu tố không thể thiếu đối với người sử dụng, bắt đầu từ các sản phẩm cao cấp, nay đang lan rộng xuống các sản phẩm trung cấp đến từ các thương hiệu nhỏ hơn như Mobiistar.

Tại diễn đàn công nghệ 2017, MediaTek đã giới thiệu dòng chip Helio P25, giành riêng cho các mẫu smartphone sử dụng camera kép với nhiều cải tiến vượt trội trong xử lý đa phương tiện. MediaTek cũng giới thiệu những bước tiến trong công nghệ kết nối 4G LTE như VoLTE( thoại trên nền 4G), ViLTE(gọi video trên nền 4G)và WFC( gọi thoại/video trên nền 4G kết hợp WIFI) để phục vụ nhu cầu truy cập thông tin nhanh chóng và mạnh mẽ của người sử dụng hiện nay.

Ông Finbarr Moynihan, Tổng giám đốc Kinh doanh Quốc tế Mediatek cho biết: Helio P25 là con chip đã định nghĩa lại những mong đợi của người dùng về nhiếp ảnh trên mobile. MediaTek rất phấn khích khi thấy con chip của mình trên chiếc Prime X Max của Mobiistar. Người dùng có thể tận hưởng những công nghệ mới áp dụng trên camera như đo độ sâu trường ảnh để chụp ảnh với những hiệu ứng xóa phông trực tiếp trên màn hình.

Trong khuôn khổ diễn đàn công nghệ 2017, Mobiistar cũng ra mắt các sản phẩm selfie mới nhất của hãng để đáp ứng nhu cầu này là Prime X Max cùng sản phẩm Zumbo S2 Dual, phiên bản nâng cấp đáng giá của Zumbo S2. Trong đó, Prime X Max là sản phẩm cao cấp nhất của Mobiistar với màn hình xu hướng vô cực, 4 camera hoặc hai camera kép,sử dụng chip Hellio P25. Còn Zumbo S2 Dual được cải tiến đáng giá khi được tăng cường bộ camera selfie kép cho phép chụp selfie góc siêu rộng đông người mà vẫn đẹp như những bức selfie tiêu chuẩn. Cả hai sản phẩm này đều được định giá rất hấp dẫn cho thị trường Việt Nam.

 

Previous articleHP ra mắt màn hình EliteDisplay E-series mới dùng trong văn phòng
Next articleSmartphone màn hình vô cực Prime X Max, Zumbo S2 Dual giá Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here