Home Tiện ích Tiện ích Opera là trình duyệt đầu tiên ra mắt phiên bản tích hợp...

Opera là trình duyệt đầu tiên ra mắt phiên bản tích hợp VPN

0
Opera VPN
(mobilereview.vn)

Opera công bố ra mắt VPN cho máy khách từ xa miễn phí với dữ liệu không giới hạn trong phiên bản phát triển mới nhất của mình.

Opera VPN

 

Tất cả các VPN khác cho các trình duyệt máy tính để bàn đều là phần mở rộng, hầu hết chúng đều dựa trên mô hình trả tiền thuê bao hoặc chỉ được sử dụng dữ liệu hạn chế. 

Bài "Opera là trình duyệt đầu tiên ra mắt phiên bản tích hợp VPN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Một VPN hoặc mạng riêng ảo cho phép bạn duyệt web dưới chế độ ẩn danh, giúp bạn truy cập vào các trang web bị hạn chế bởi địa phương hoặc khi duyệt web bằng Wi-Fi công cộng. 

“Mọi người đều co thể duyệt web dưới chế độ ẩn danh nếu họ muốn. Bằng cách thêm một VPN miễn phí, không giới hạn VPN trực tiếp vào trình duyệt, không thiết cần tải thêm hoặc cài đặt phần mở rộng từ một nhà cung cấp bên thứ ba không rõ ràng nào đó. Vì vậy, ngày hôm nay, người dùng bàn Opera dành cho máy tính của chúng tôi có một cách tiện dụng để tăng cường sự riêng tư trực tuyến của họ, cũng như truy cập dễ dàng hơn cho tất cả các nội dung trực tuyến yêu thích của họ ở bất cứ nơi đâu, “Krystian Kolondra, SVP của Opera cho biết.

Cách sử dụng Opera được tích hợp trong VPN

Tính năng VPN mới cung cấp cơ chế mã hóa 256-bit. Để kích hoạt VPN trong phiên bản phát triển của trình duyệt Opera, (insert download link) nhấp vào menu chữ “O” menu, chọn “Preferences” và bật chế độ sử dụng VPN miễn phí.

Một biểu tượng sẽ xuất hiện trong khung địa chỉ trình duyệt, từ đó người dùng có thể xem và thay đổi vị trí (những phiên bản sau sẽ tiếp tục cập nhật nhiều địa điểm hơn), kiểm tra xem IP của họ được mở ra chưa và xem xét thống kê dữ liệu của họ được sử dụng. Nó hoàn toàn miễn phí và không giới hạn sử dụng, đồng thời người dùng còn được sử dụng những tùy chọn như trong các gói VPN tốn phí như:

● Ẩn địa chỉ IP của bạn – Opera sẽ thay thế địa chỉ IP của bạn với một địa chỉ IP ảo, vì vậy sẽ khó khăn hơn cho các trang web để theo dõi vị trí và xác định máy tính của bạn. Vì vậy, bạn có thể duyệt web riêng tư hơn.
● Không chặn các bức tường lửa và các trang web – Nhiều quốc gia, trường học và nơi làm việc thường chặn các trang web video trực tuyến, mạng xã hội và các dịch vụ khác. Bằng cách sử dụng VP, bạn hoàn toàn có thể truy cập nội dung yêu thích dù bạn đang ở nơi đâu
● Bảo mật Wi-Fi công cộng – Khi bạn đang lướt web trên Wi-Fi công cộng, những kẻ xâm nhập có thể dễ dàng lấy dữ liệu. Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể tăng sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn như thông tin thẻ tín dụng hoặc các dữ liệu nhạy cảm khác.

 

Previous articleTP.HCM lần đầu tiên tổ chức Lễ Hội Hoa Anh Đào
Next articleMobiFone khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 10 tại Hải Phòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here