Home Tin tức MobiFone khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 10 tại Hải Phòng

MobiFone khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 10 tại Hải Phòng

0
MobiFone Shop

MobiFone đã chính thức khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 10 tại số 72 Lạch Tray, thành phố Hải Phòng. Đây là sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi chiến dịch “Triệu trái tim kết nối”, đồng thời đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của chuỗi bán lẻ thiết bị đầu cuối của MobiFone.

MobiFone Shop

Chỉ trong 6 tháng kể từ khi chính thức tập trung đầu tư và kinh doanh bán lẻ thiết bị đầu cuối, MobiFone đã chính thức khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 10 tại thành phố Hải Phòng, một thị trường có nhiều tiềm năng phát triển và sẽ không chỉ giúp tăng thị phần mà còn mở rộng tập khách hàng, giúp đưa sản phẩm dịch vụ của MobiFone đến với nhiều đối tượng người dùng hơn. Đây là kết quả của một quá trình nghiên cứu cùng với sự đầu tư lớn mang tính lâu dài và chiến lược của MobiFone.

Đặc biệt, tại sự kiện khai trương, MobiFone tung ra chương trình khuyến mại đặc biệt “Đăng ký gói cước data dùng chung – Rinh ngay iPhone 6S và sim phú quý 089” cho các khách hàng trên toàn quốc. Đây là gói data chia sẻ đầu tiên của Việt Nam cho phép dùng chung không giới hạn số lượng người và phạm vi sử dụng, gói data dùng chung lên đến 50 GB data tốc độ cao, 500 phút thoại, 500 SMS nội mạng/tháng.

Ngoài ra, MobiFone mang đến cho khách hàng hàng loạt các khuyến mại hấp dẫn trong chiến dịch lần này gồm chương trình ưu đãi mua iPhone6s/ 6s Plus giá “SỐC” chỉ từ 9.690.000 đồng, chương trình mua Samsung Galaxy S7/ S7 edge chỉ từ 3.990.000 đồng, chương trình đổi máy 2G lấy 3G và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác… 

Previous articleOpera là trình duyệt đầu tiên ra mắt phiên bản tích hợp VPN
Next articleMicrosoft đồng hành cùng 100 NGOs đào tạo Khoa học Máy tính cho giới trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here