Home Talk Ông Stephan Neumeier (Kaspersky) nhận giải Lãnh đạo xuất sắc tại ACES...

Ông Stephan Neumeier (Kaspersky) nhận giải Lãnh đạo xuất sắc tại ACES 2019

0
(mobilereview.vn)

Ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) vừa nhận giải “Lãnh đạo xuất sắc khu vực Châu Á” năm 2019 tại Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards (ACES) 2019 (Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc & Bền vững châu Á (ACES) năm 2019).

Bắt đầu làm việc tại Kaspersky từ năm 2017, Stephan nắm vai trò thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của Kaspersky tại APAC, cũng như giám sát việc mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty trong các ngành quan trọng như An ninh mạng công nghiệp.

Với hơn 400 triệu người dùng và 270.000 khách hàng doanh nghiệp, Kaspersky tự hào về chuyên môn bảo mật cao và sâu rộng của mình, từ đó phát triển các giải pháp bảo mật đột phá cho người dùng.

Ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky khu vực Châu Á Thái Bình Dương với giải thưởng “Lãnh đạo xuất sắc khu vực Châu Á” tại ACES Awards 2019 Gala Dinner (diễn ra tại Bangkok, Thái Lan)

Bài "Ông Stephan Neumeier (Kaspersky) nhận giải Lãnh đạo xuất sắc tại ACES 2019" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky khu vực APAC chia sẻ: “Sự công nhận từ các tổ chức chuyên nghiệp như giải thưởng này tái khẳng định cam kết của Kaspersky để trở thành một doanh nghiệp xuất sắc. An ninh mạng là một trong những vấn đề được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây do sự gia tăng nhanh chóng của các mối đe dọa mạng”.

“Giải thưởng này sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục mang đến giải pháp an ninh mạng tốt hơn, giúp khách hàng và người dùng trang bị khả năng phục hồi trên không gian mạng trong thời đại kết nối kỹ thuật số như hiện nay. Đồng thời, tôi muốn gửi lời cám ơn trân trọng đến các đồng nghiệp Kaspersky cũng như những đối tác hàng đầu của Kaspersky tại APAC. Tôi sẽ không thể nhận được giải thưởng nếu không có những sự hỗ trợ đáng quý và tôi vô cùng biết ơn vì điều này”, Stephan chia sẻ.

Stephan đã nhận được giải thưởng cùng với những lãnh đạo xuất sắc khác như Elmar Lutter – Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Lufthansa Technik Philippines Inc; Robert Elliott – CEO & Tổng Giám đốc của Manulife Campuchia; Victor Seah – Chủ tịch & Giám đốc điều hành Nestle Thái Lan.

Diễn ra vào ngày 20 tháng 9 năm 2019 tại Khách sạn Athenee, Bangkok, Thái Lan, Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards năm nay nhằm tôn vinh thành tích của các doanh nhân và tập đoàn xuất sắc nhất châu Á.

Previous articleSo sánh hiệu năng iPadOS 13 và iOS 12
Next article5 smartphone tầm trung đáng mua nhất hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here