Home Talk Giám đốc điều hành Kaspersky khu vực APAC giành giải thưởng “Điều...

Giám đốc điều hành Kaspersky khu vực APAC giành giải thưởng “Điều hành của năm”

0

Ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC) vừa đạt giải “Điều hành của năm” hạng mục Dịch vụ Công nghệ thông tin thuộc khuôn khổ giải thưởng Management Excellence Awards 2019 do Tạp chí Singapore Business Review (SBR) tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Neumeier giành giải thưởng này. 

Neumeier đã được chọn từ danh sách các ứng cử viên sáng giá cho hạng mục này vì những nỗ lực đáng kể của ông trong việc thúc đẩy sự phát triển của công ty an ninh mạng toàn cầu tại APAC.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, một trong những thành tựu đáng chú ý của ông trong năm 2019 là sự ra đời Trung tâm Minh bạch đầu tiên của khu vực APAC đặt tại Malaysia. Sự thành lập của Trung tâm Minh bạch tại Malaysia không nằm ngoài Sáng kiến Minh bạch Toàn cầu của Kaspersky: là cơ sở đáng tin cậy để đối tác của Kaspersky cũng như cơ quan nhà nước có thể đến và kiểm tra mã nguồn của những giải pháp từ Kaspersky. Trung tâm mới còn có chức năng cung cấp thông tin về các giải pháp xử lý dữ liệu và công nghệ của Kaspersky.

Các cơ quan tư pháp của Chính phủ và khách hàng doanh nghiệp của Kaspersky có thể yêu cầu được xem các dịch vụ và giải pháp mà công ty đưa ra, bao gồm những phân tích về mối đe dọa, phân tích về an ninh cũng như quy trình kiểm tra an ninh của ứng dụng.

Các bên liên quan còn có thể xem tất cả phiên bản của phần mềm Kaspersky và bản cập nhật cơ sở dữ liệu mối đe dọa, cũng như thông tin về quy trình của công ty như việc lấy dữ liệu từ các sản phẩm Kaspersky gửi tới nền tảng đám mây Kaspersky Security Network (KSN).

Ngoài ra, vào tháng 6 vừa qua, Kaspersky cũng đã ra mắt nhận diện thương hiệu mới. Stephan đảm bảo tất cả nhân viên đều hiểu rõ việc thay đổi nhận diện thương hiệu mới thông qua một số hoạt động nội bộ; cũng như cập nhật thông tin đến các đối tác thông qua những cuộc nói chuyện, trao đổi về kinh doanh.

Ông Neumeier chia sẻ: “Sự thay đổi phản ánh tư duy đổi mới của chúng tôi về sản phẩm và dịch vụ, cũng như cách tiếp cận kinh doanh và tầm nhìn về tương lai với sứ mệnh mới – “xây dựng một thế giới an toàn hơn” với triết lý mới về bảo mật công nghệ thông tin bằng cách theo đuổi sự tích cực trong mọi tình huống.”
Nằm trong nỗ lực của công ty nhằm tăng cường phổ biến kiến thức về an ninh mạng và nuôi dưỡng thế hệ tài năng mới, Kaspersky đã ký MoU với Trường Temasek Polytechnic (TP), Học viện Công nghệ Singapore (SIT) và Trường Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD).

Công ty an ninh mạng toàn cầu cũng giới thiệu Secur’IT Cup (được tổ chức tại Học viện Công nghệ Singapore) – nền tảng để các sinh viên ở Châu Á Thái Bình Dương cùng có cơ hội học tập và kết nối với các chuyên gia quốc tế về bảo mật mạng của Kaspersky.

“Tôi thực sự rất cảm kích khi được nhận giải thưởng này. Ngành công nghệ đang phát triển rất nhanh và tôi tin rằng chúng tôi đã đi được một chặng đường dài trong 3 năm qua. Giải thưởng phản ánh sự thành công của công ty chúng tôi cũng như những người đứng sau nó, hơn là dành cho riêng bản thân tôi. Chúng tôi có những cá nhân cùng làm việc chăm chỉ và hỗ trợ lẫn nhau, từ đó mang đến những kết quả vượt xa mong đợi”, Neumeier nói thêm.

Giải thưởng tôn vinh các cá nhân và nhóm trong việc thực hiện thành công các dự án hoặc sự đổi mới, giúp tăng cường hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Previous articleHuawei ra mắt MediaPad M5 Lite tăng cường hiệu suất với bút M-Pen Lite
Next articleVietjet cung cấp 2,5 triệu ghế phục vụ Tết Canh Tý 2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here