Home Tiện ích Phần mềm OCB ứng dụng các giải pháp Microsoft, nâng cao hiệu quả quản...

OCB ứng dụng các giải pháp Microsoft, nâng cao hiệu quả quản trị

0
OCB nâng cao hiệu quả quản trị ứng dụng các giải pháp Microsoft
(mobilereview.vn)

Ngày 13/6, Microsoft, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Softline Việt Nam kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

OCB nâng cao hiệu quả quản trị ứng dụng các giải pháp Microsoft

Thỏa thuận này cho thấy cam kết mạnh mẽ của OCB trong việc sử dụng giải pháp CNTT hiện đại nhằm hỗ trợ ngân hàng có thể vận hành hiệu quả, tối ưu, an toàn nhưng vẫn linh hoạt nhất để phục vụ khách hàng của OCB. Theo đó, dự án khi triển khai sẽ bao gồm nền tảng Windows, cụ thể là Windows 10, Windows Server, CoreCAL, SQL Server, Exchange, Office 2016 cùng nhiều sản phẩm và dịch vụ năng suất khác…

Những giải pháp tiên tiến của Microsoft, hợp nhất từ hạ tầng với Windows Server, triển khai đồng bộ thông qua Microsoft System Center, Office 2016 và hệ điều hành Windows 10 tiên tiến nhất sẽ giúp OCB vận hành an toàn, hiệu suất cao hơn và giám sát hệ thống tốt hơn. Từ đó tiết kiệm được chi phí và thời gian, nâng cao năng lực bảo mật hệ thống, đảm bảo được sự ổn định và ừ đó nâng cao được chất lượng dịch vụ, gia tăng tính chuyên nghiệp trong toàn bộ công tác chăm sóc và cung cấp dịch vụ tới khách hàng OCB.

Đặc biệt, lãnh đạo và chuyên viên OCB có thể làm việc linh hoạt mọi nơi mọi lúc, trên mọi nền tảng thiết bị nhờ khả năng tương thích cao, ứng dụng mang tính phổ quát, sự tiên tiến và vượt trội của Windows 10.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, cho biết: Ngân hàng TMCP Phương Đông là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Microsoft rất vui mừng được hợp tác với một đối tác chuyên nghiệp như vậy. Là tập đoàn tiên phong về công nghệ bao gồm cả hệ thống giải pháp tài chính, thông qua các kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm tại thị trường toàn cầu và Việt Nam, Microsoft luôn muốn hỗ trợ các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng của chúng tôi hoạt động kinh doanh và điều hành hiệu quả, qua đó góp phần tác động tích cực và tạo chuyển biến hiệu quả vào sự phát triển chung của ngành và toàn xã hội. Tôi tin tưởng hợp tác giữa Microsoft, đối tác Softline và Ngân hàng TMCP Phương Đông sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam.

Bài "OCB ứng dụng các giải pháp Microsoft, nâng cao hiệu quả quản trị" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng Giám đốc OCB, chia sẻ: Một trong những nhiệm vụ chiến lược của khối Ngân hàng nói chung và Ngân hàng Phương Đông nói riêng là ứng dụng được các giải pháp công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh doanh, chăm sóc khách hàng bằng những dịch vụ tối ưu, an toàn, từ đó gia tăng được năng lực cạnh tranh. Ngoài ra, những giải pháp CNTT phải tương thích với nền tảng hạ tầng CNTT hiện có của các đơn vị. Do sản phẩm cũng như giải pháp của Microsoft phù hợp hoàn toàn với các yêu cầu kể trên, nên OCB quyết tâm đi cùng Microsoft để xây dựng một hệ thống CNTT hiện đại nhằm đáp ứng mục tiêu đưa được những dịch vụ đẳng cấp quốc tế tới khách hàng của OCB. Ký kết thỏa thuận cùng Microsoft, OCB mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu, hiện đại, an toàn nhất.

Ngân hàng OCB đã có hơn 20 năm hoạt động và phát triển và dần khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường tài chính tiền tệ Việt Nam thông qua những thành tựu vượt bậc. Với hơn 3000 nhân sự, hơn 100 điểm giao dịch, hiện diện ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Vốn điều lệ đạt 4500 tỉ, vốn chủ sở hữu gần 5000 tỉ với tổng tài sản lên gần 55000 tỉ, tốc độ tăng trưởng gấp đôi toàn ngành gần đây.

Previous articleSử dụng lỗ hổng CVE-2015-2545 để tấn công tổ chức
Next articleMón nước đá xay Starbucks Frappuccino mang lại cảm hứng mùa hè

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here