Home Tiện ích Apps Grab và Moca hợp tác chiến lược thúc đẩy thanh toán không...

Grab và Moca hợp tác chiến lược thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

0

Công ty TNHH Grab (Grab) và Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ Moca (Moca) đã hợp tác chiến lược. Moca và Grab sẽ phát huy thế mạnh công nghệ và mạng lưới các đối tác của nhau nhằm triển khai các dịch vụ thanh toán tới hàng triệu người dùng, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Các đơn vị chấp nhận thanh toán qua Moca sẽ được hưởng lợi nhờ vào số lượng lớn người dùng của ứng dụng Grab, bao gồm hàng triệu đối tác tài xế và hành khách trên khắp Việt Nam. Người dùng ứng dụng Grab cũng sẽ sớm có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ thanh toán do Moca phát triển, bao gồm thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại di động, cũng như thanh toán tại các cửa hàng bán lẻ (bao gồm các chuỗi McDonald’s và 7-Eleven).

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Tổng Giám đốc Grab Financial Group Việt Nam, cho biết: Người dùng chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh (smartphone) đã có thể thanh toán cho bất kỳ dịch vụ nào ở bất kỳ đâu, dù đó là chi phí cho chuyến đi, thức ăn, hay hóa đơn.

Ông Trần Thanh Nam, Sáng lập viên và Giám đốc Moca, chia sẻ: Sự kết hợp năng lực công nghệ của Grab và Moca tại Việt Nam sẽ giúp thanh toán di động phát triển nhanh chóng hơn trên khắp đất nước. Grab và Moca cam kết sẽ nỗ lực hết sức để mang đến cho khách hàng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam ngày càng nhiều tiện ích thanh toán di động từ đầu Quý 4/2018.

Previous article25 sinh viên nhận học bổng dạy nghề Toyota
Next articleAsus F560 cho game thủ, bán độc quyền tại FPT Shop, giá 16,99 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here