Home Đời sống số Giải trí “Nữ thần thang máy” 9x hút triệu người xem

“Nữ thần thang máy” 9x hút triệu người xem

0
- 1
(mobilereview.vn)

Dù chỉ xuất hiện 3 giây trong bom tấn Transformers 4 nhưng cô khiến hàng triệu người ấn tượng.

Trong bom tấn Hollywood Transformers 4 lần này, chắc hẳn nhiều người hâm mộ còn nhớ cảnh giao đấu ác liệt bên trong thang máy với hai nhân vật phản diện của Jack Reynor và Kelsey Grammer.

Bài ""Nữ thần thang máy" 9x hút triệu người xem" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Khi cánh cửa thang máy được mở ra trong giây lát, bên trong xuất hiện một mỹ nhân chân dài để lại ấn tượng cho khán giả dù khoảnh khắc đó chỉ diễn ra trong vòng 3 giây. Nhờ cảnh quay này, cô nàng 9x đã được cư dân mạng Trung Quốc đặt cho tên gọi “Nữ thần thang máy”. Không những thế, tạo hình bốc lửa của Triệu Xuyến còn khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến cô đào lừng danh Megan Fox và ví họ Triệu như nàng Fox của đại lục.

 

 - 1

Tạo hình gợi cảm của Triệu Xuyến trong Transformers 4.

Được biết, Triệu Xuyến là quán quân cuộc thi Hoa hậu Bikini quốc tế Trung Quốc lần thứ 35. Mỹ nhân sinh năm 1992, cao 1,77m và nặng 53kg, số đo ba vòng hoàn hảo 91 – 61 – 90, đặc biệt, cô sở hữu đôi chân dài 1,12m. Chính nhờ thân hình bốc lửa với vòng một tròn căng gợi cảm, Triệu Xuyến đã được đạo diễn Michael Bay để mắt và chiêu mộ vào một vai phụ trong siêu phẩm điện ảnh hốt bạc Transformers 4 của ông.

Theo chia sẻ của Triệu Xuyến, tháng 4/2013, khi đoàn phim Transformers 4 khởi động vòng casting tại Trung Quốc, số lượng thí sinh lên đến gần 10.000 người. “Lúc đầu khi casting, tôi mặc trang phục truyền thống Trung Quốc và cầm kiếm múa võ, sau đó, tôi chỉ còn mỗi đồ lót trên người và bắt đầu đi catwalk. Có lẽ vì sự kết hợp ăn ý giữa Âu và Á đã khiến đạo diễn chú ý. Chẳng khác nào nằm mơ vậy“, Triệu Xuyến kể.

 - 2

Người đẹp 9x trên trường quay.

Để chuẩn bị cho vai diễn trên, Triệu Xuyến khá thuận lợi với khả năng nói tiếng Anh thành thạo. Ngoài ra, cô còn chăm chút cho diễn xuất và dành thời gian học múa kiếm, võ thuật cho phù hợp với vai diễn dù chỉ xuất hiện 3 giây.

Chia sẻ về đạo diễn Michael Bay, người đẹp họ Triệu cho biết: “Michael Bay rất tốt và rất tỉ mỉ. Tất cả vị trí, đạo cụ đặt ở đâu đều được anh ấy ghi nhớ. Anh ấy cũng là người vui tính và hay đùa, thấy tôi lo lắng thì đến vỗ về động viên”.

 - 3

Nhờ thân hình nóng bỏng, Triệu Xuyến lọt vào mắt xanh của Michael Bay.

Dù trong phim, Triệu Xuyến chỉ xuất hiện duy nhất với một cảnh quay ngắn ngủi, thậm chí không có lời thoại, thế nhưng, người xem vẫn thực sự chú ý tới người đẹp hấp dẫn này. Hiện ngoài biệt danh “Người đẹp thang máy”, Triệu Xuyến còn được cư dân mạng đặt cho biệt danh “Nàng Triệu một giây”.

Nhận xét về biệt danh này, Triệu Xuyến cho biết: “Nói là 3 giây nhưng có lẽ tôi chỉ xuất hiện có một giây trên phim nhưng tôi rất cảm kích vì một giây đó đã khiến mọi người mọi người biết đến tôi“.

 - 4

Nỗ lực không mệt mỏi đã mang lại cơ hội đến với Hollywood cho Triệu Xuyến.

Nhiều người hâm mộ đặc biệt ủng hộ và ngợi khen tinh thần cầu thị cũng như những cố gắng của Triệu Xuyến, dù vai diễn của cô trong Transformers 4 chỉ là “bình hoa di động”, cũng như sự  nghiệp diễn xuất của cô chỉ được nhìn nhận với vai trò là một người đẹp cảnh nóng. “Sau khi đóng xong Transformers 4, tôi càng đam mê với nghiệp diễn hơn. Trước đây chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ đóng phim, hy vọng sau này tôi sẽ đóng được những vai phản diện và phát huy được khả năng diễn xuất”, Triệu Xuyến nói.

Long Hy
Previous articleFedEx nhận Giải Vận chuyển Hàng không tốt nhất Bắc Mỹ
Next articleNhảy quá đã!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here