Home Đời sống số FedEx nhận Giải Vận chuyển Hàng không tốt nhất Bắc Mỹ

FedEx nhận Giải Vận chuyển Hàng không tốt nhất Bắc Mỹ

0
FedEx
(mobilereview.vn)

FedEx Express (FedEx), công ty con của tập đoàn FedEx đã giành được giải thưởng Công ty Vận chuyển Hàng hóa Hàng không tốt nhất khu vực Bắc Mỹ.

Bài "FedEx nhận Giải Vận chuyển Hàng không tốt nhất Bắc Mỹ" được đăng bởi "mobilereview.vn"

FedEx

Lễ trao giải Dịch vụ Chuỗi cung ứng và Vận chuyển châu Á lần thứ 28 được công bố tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là lần thứ 11 FedEx giành được giải thưởng này kể từ năm 2002. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định cam kết của FedEx trong việc đem lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Ông David L.Cunningham Jr, Chủ tịch APAC FedEx Express cho biết, vinh dự này là một sự khẳng định cho chất lượng dịch vụ xuất sắc của FedEx, giúp tăng cường cam kết mang lại cho các khách hàng tại khu vực Châu Á/TBD những cơ hội thương mại tốt hơn thông qua mạng lưới hoạt động mạnh mẽ của FedEx. Giải thưởng này cũng là một minh chứng rõ ràng cho sự đóng góp tận tụy của 18.000 nhân viên FedEx trong khu vực với nỗ lực đem đến những trải nghiệm xuất sắc nhất cho từng khách hàng của mình.

Giải thưởng AFSCAs hàng năm, do tạp chí thương mại Cargonews Asia tổ chức, là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong ngành chuỗi dịch vụ cung ứng và vận chuyển tại châu Á.

Previous articleStarbucks khai trương cửa hàng tại Pandora City
Next article“Nữ thần thang máy” 9x hút triệu người xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here