Home Di Động Nokia 8: chiếc smartphone selfie 2 phía đầu tiên, giá 12,99 triệu...

Nokia 8: chiếc smartphone selfie 2 phía đầu tiên, giá 12,99 triệu đồng

0

Nokia 8 mang đến ba tính năng đầu tiên xuất hiện trên thế giới của smartphone chạy Android, trong đó có sự hợp tác trở lại với hãng ống kính ZEISS.

Đặc biệt, tính năng selfie từ 2 phía mà Nokia gọi là “Bothie”. Nokia 8 có khả năng quay dual-sight video đầu tiên trên thế giới và phát trực tiếp (livestream) trên mạng xã hội như Youtube và Facebook. Dual-sight cho phép thiết bị sử dụng đồng thời hai camera trước và sau trong một màn hình cho cả hình ảnh và video. Chỉ với một lần chạm, phong cách livestream độc đáo đầu tiên trên thế giới này sẽ mang lại trải nghiệm thú vị và chia sẻ trên mạng xã hội.

Nokia 8 cũng là chiếc smartphone đầu tiên tích hợp Nokia OZO Audio – công nghệ âm thanh độc quyền chuẩn Hollywood giờ đây đã nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Âm thanh đa chiều 360 độ mang lại trải nghiệm âm thanh hoàn hảo cho video 4K.

Với phần viền mỏng 4,6mm và thân máy chỉ dày 7,3mm, Nokia 8 được thiết kế liền mạch, chế tác từ một khối nhôm 6000-series và thiết kế bền bỉ này được trải qua quá trình bao gồm 40 bước cho giai đoạn gia công, đánh bóng và xử lý anode. Chiếc điện thoại nổi bật với nền tảng di động mạnh mẽ của Qualcomm Snapdragon 835, kết hợp với trải nghiệm Android nguyên bản, bảo mật và cập nhật để đảm bảo hiệu suất vượt trội.

Nokia 8 được trang bị công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, ngay cả khi pin của bạn sắp hết, bạn có thể rút ngắn thời gian sạc và nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc quan trọng.

Ông Kyler Tan, Giám đốc toàn quốc HMD Global, cho biết: Nokia 8 được thiết kế hướng đến người dùng ngay từ đầu nhằm mang tới khả năng sáng tạo nội dung độc đáo và chia sẻ những trải nghiệm. Thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ bằng công nghệ xác thực vân tay với tính bảo mật cao.

Nokia 8 sẽ có 4 màu: xanh phủ bóng, đồng phủ bóng, xanh mờ và xám thép. Sản phẩm sẽ được bán ra thị trường Việt Nam vào tháng 10 với giá bán lẻ 12.990.000đ.

Previous articleHeineken phát động chương trình “Đã uống rượu bia thì không lái xe”
Next articleNhất Tiến Chung triển khai private cloud SuperMicro trên nền tảng Intel

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here