Home Công nghệ số Nhất Tiến Chung triển khai private cloud SuperMicro trên nền tảng Intel

Nhất Tiến Chung triển khai private cloud SuperMicro trên nền tảng Intel

0
(mobilereview.vn)

Ngày 29/9, Intel cùng các đối tác SuperMicro và VMware giới thiệu giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng vi xử lý Intel Xeon Scalable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware.

Theo đại diện của SuperMicro, giải pháp mới này giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy chủ lên đến 40% so với các phương thức đang có, đồng thời, giúp tăng cường tính sẵn sàng đáp ứng dịch vụ và tính linh hoạt của hệ thống cũng như giúp đạt khả năng tối ưu về an toàn dữ liệu. Đây là sản phẩm đáp ứng tối đa cho nhu cầu nâng cao năng lực cạnh tranh, bảo mật và tối ưu hoá chi phí đầu tư cho hệ thống công nghệ – điện toán của doanh nghiệp.

Ngoài ra, giải pháp private cloud này có ưu thế vượt trội bởi sự kết hợp từ bộ vi xử lý Xeon Scalable của Intel – máy chủ của SuperMicro (thuộc dòng sản phẩm mang mã X11) và phần mềm ảo hóa từ VMware. Trong đó, bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable được đánh giá là yếu tố đột phá, đem đến cho doanh nghiệp cơ hội thay đổi mạnh mẽ từ việc nâng cao năng lực của hệ thống máy chủ và trung tâm dữ liệu.

Bài "Nhất Tiến Chung triển khai private cloud SuperMicro trên nền tảng Intel" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Giải pháp private cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware phù hợp để triển khai cho doanh nghiệp trên hầu hết lĩnh vực ngành nghề, từ truyền thông – quảng cáo, tài chính – ngân hàng, giáo dục, y tế,… với quy mô từ 50 nhân viên trở lên.

Tại Việt Nam, Công ty Nhất Tiến Chung là đối tác cung cấp dịch vụ đám mây cấp độ Professional của VMware tại Việt Nam (VMware Professional Cloud Provider). Dịp này, Nhất Tiến Chung thực hiện chương trình khuyến mãi, phần quà tặng trị giá 1,5 – 2 triệu đồng từ thương hiệu phụ kiện điện thoại nổi tiếng thế giới ANKER.

Previous articleNokia 8: chiếc smartphone selfie 2 phía đầu tiên, giá 12,99 triệu đồng
Next articleĐội iPG vô địch cuộc thi “Vietnam IoT Hackathon 2017”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here