Home Xe Nissan ra mắt phiên bản nâng cấp của Grand Livina.

Nissan ra mắt phiên bản nâng cấp của Grand Livina.

0
mobil-nissan-grand-livina-alarm-terbaru-2014

Thị trường Malaysia đã chính thức có phiên bản mới của chiếc Grand Livina thì trong khi đó tại Việt Nam, chiếc MPV của Nissan đã tạm dừng việc lắp ráp và chưa có kế hoạch cụ thể nào.
Trong khi chiếc Nissan Grand Livina tại các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á đang được nâng cấp thì tại Việt Nam, số phận chiếc xe này khá long đong; là sản phẩm đầu tiên khi quay trở lại Việt nam và được lắp ráp trên dây truyền của liên doanh ôtô Hòa Bình (VMC), nhưng do những ảnh hưởng các khách quan lẫn chủ quan, mẫu xe này đã dừng việc lắp ráp, trong khi đó, nhà máy đầu tiên lắp ráp Nissan tại Việt Nam lại tiến hành lắp mẫu hạng B – Sunny chứ không tiếp tục lắp Grand Livina.
Ngoài ra, việc phân phối Nissan tại Việt Nam cũng khá “đặc thù” khi công ty Nissan Việt Nam (NVL) là liên doanh giữa tập đoàn Nissan và tập đoàn Tan Chong, do đó những sản phẩm có mặt tại Việt Nam hoàn toàn phụ thuộc vào bài toán kinh doanh của nhà phân phối Malaysia này. Chính vì thế, việc những mẫu Nissan có giá bán rất đắt như Teana, 370Z, Murano, X-trail… đều được nhập khẩu từ Nhật Bản chứ không cùng trong khu vực Đông Nam Á, là một vấn đề rất khó giải quyết, trong một cơ chế đặc thù như vậy.

mobil-nissan-grand-livina-alarm-terbaru-2014

Tại Malaysia, chiếc Nissan Grand Livina đã có hơn 65.000 chiếc đã được bán ra từ năm 2007. Và cho đến nay, phiên bản mới nhất của chiếc MPV Nissan Grand Livina đã xuất hiện tại Malaysia, với khoảng 50 chi tiết được nâng cấp mới.
Những thay đổi rất dễ nhận ra ở chiếc Grand Livina như lưới tản nhiệt hình chữ V crom thay thế cho lưới tản nhiệt hình lưỡi cưa trước đây, cụm đèn pha có thiết kế sắc nét hơn trướccản trước có thiết kế mới, gương chiếu hậu tích hợp đen xi nhan LED (chỉ có trên phiên bản 1.8 lít), bánh xe 15” kiểu mới…. những thay đổi này khiến chiếc xe mang lại ấn tượng mới mẻ và bóng bẩy hơn so với phiên bản cũ.
Cụm đèn pha ở phiên bản mới được bố trí theo chiều ngang thay vì chiều dọc như trước

Previous articleiPod Touch cán mốc 100 triệu bản
Next articleẢnh thực tế iPhone 5C với lớp vỏ nhựa nhiều màu sắc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here