Home Di Động Smartphone Ảnh thực tế iPhone 5C với lớp vỏ nhựa nhiều màu sắc

Ảnh thực tế iPhone 5C với lớp vỏ nhựa nhiều màu sắc

0
(mobilereview.vn)

Trong khi iPhone 5S được xem là phiên bản nâng cấp của iPhone thì iPhone 5C lại được xem là phiên bản để thay thế cho “đàn anh” iPhone 5. Điểm nhấn ấn tượng trên chiếc smartphone này chính là lớp vỏ với nhiều màu sắc.
Lần đầu tiên kể từ khi Apple ra mắt phiên bản iPhone đầu tiên cách đây 7 năm, “quả táo” đã trình làng đồng thời 2 phiên bản iPhone khác nhau, thay vì chỉ một. iPhone 5C được Apple lựa chọn làm phiên bản giá rẻ của iPhone, thay vì hạ giá bán phiên bản cũ (iPhone 5) như những lần ra mắt iPhone mới trước đây.

Về cơ bản, iPhone 5 và iPhone 5C không có quá nhiều sự khác biệt về mặt thiết kế, ngoại trừ việc iPhone 5C được trang bị lớp vỏ nhựa thay vì bằng nhôm. Nếu nhìn từ mặt trước khó có thể tìm ra sự khác biệt giữa 2 phiên bản này.

Về mặt cấu hình, iPhone 5C cũng sử dụng cấu hình tương đương như trên iPhone 5, với màn hình rộng 4-inch, sử dụng vi xử lý A6 thế hệ cũ. Chỉ có một vài sự thay đổi nhỏ về camera trên iPhone 5C cũng như có dung lượng pin được cải thiện chút ít.

Điểm nhấn lớn nhất trên iPhone 5C chính là có lớp vỏ với nhiều màu để lựa chọn thay vì chỉ có 2 màu đen và trắng như trước đây.

Sau khi iPhone 5C được ra mắt, iPhone 5 sẽ chính thức bị Apple “khai tử” do 2 phiên bản này không có sự khác biệt đáng kể nào và nếu iPhone 5 vẫn tiếp tục tồn tại, thật khó để iPhone 5C có được chỗ đứng trên thị trường.

Bài "Ảnh thực tế iPhone 5C với lớp vỏ nhựa nhiều màu sắc" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ảnh thực tế iPhone 5C nhiều màu sắc vừa được Apple trình làng:

 

 

 

Previous articleNissan ra mắt phiên bản nâng cấp của Grand Livina.
Next articleiPad Air: những thứ được và chưa được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here