Home Đời sống số Giải trí Những nhà vô địch VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam

Những nhà vô địch VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam

0
Nam vận động viên về đích đầu tiên

Sự kiện VNG IRONMAN 70.3 đầu tiên tại Việt Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần tạo nên sự gia tăng không ngừng các cuộc thi thể thao ba môn phối hợp ở khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Nam vận động viên về đích đầu tiên

James Cunnama đến từ Nam Phi đã trở thành nhà vô địch của nhóm vận động viên chuyên nghiệp, hoàn thành cuộc đua trong vòng 3 giờ 51 phút 29 giây trong khi Timothy Reed đến từ nước Úc tới đích chỉ ngay sau đó với thời gian 3 giờ 55 phút 44 giây. Vị trí thứ 3 là Terenzo Bozzone của Newzeland đã kết thúc cuộc đua trong khoảng thời gian 3 giờ 57 phút 07 giây. Trong khi đó Cyril Viennot đến từ nước Pháp đã trải qua 3 giờ 57 phút 39 giây và đạt vị trí thứ 4. Người cuối cùng trong top 5 của nam là Josh Amberger đến nước Úc với thành tích 4 giờ 24 giây.

Caroline Steffen đến từ Thụy Sĩ đã vụt sáng và giành giải vô địch của nhóm vận động viên nữ chuyên nghiệp chỉ trong 4 giờ 21 phút 40 giây. Về đích thứ 2 là Liz Blatchford người Úc đã chạm vạch đích trong thời gian 4 giờ 23 phút 48 giây. Dimity-Lee Duke đến từ nước Úc hoàn thành cuộc đua với thời gian 4 giờ 31 phút 10 giây và giành vị trí thứ 3. Cùng nằm trong top 5 nữ vận động viên chuyên nghiệp về đích đầu tiên là Stef Puszka đến nước Úc ở vị trí thứ 4 trong thời gian 4 giờ 39 phút 8 giây và cuối cùng là Ange Castle kết thúc top 5 với thời gian 4 giờ 44 phút 47 giây.

Có hơn 1000 người trong và ngoài nước đã tham gia thi đấu trong đó có hơn 20 vận động viên chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới. Siêu sao 3 môn phối hợp Terenzo Bozzone và Caroline Steffen đã chạy đua cùng với những vận động viên đáng chú ý của Việt Nam như ông Lê Hồng Minh – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần VNG, Tổng giám đốc Novagroup – bà Lê Thị Thu Thủy, Tổng giám đốc Luala – Đỗ Ngọc Minh, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc TMG – Trần Trọng Kiên, Tổng giám đốc Minh Long – Lý Huy Sang, Chủ tịch hội đồng quản trị McDonalds Việt Nam – Henry Nguyễn, Ông Trần Quốc Dũng – Tổng giám đốc của Collagen Adiva và Á hậu hoàn vũ Việt Nam 2011 – Vũ Hoàng My. Đó là lý do vì sao chúng ta có thể nói đây là một trong những cuộc thi lớn nhất, nếu không muốn nói là sự kiện thể thao quốc tế lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Cuộc đua đã có một cung đường đầy cuốn hút bao gồm bơi 1.9km trước khu Resort và Spa Hyatt Regency xinh đẹp (nơi mà các hoạt động chính của cuộc đua sẽ diễn ra), đạp xe 90km dọc theo bờ biển Đà Nẵng hoang sơ và băng qua những cột mốc quan trọng trước khi chạy 21km qua những khu du lịch biển nổi tiếng của Đà Nẵng để kết thúc hành trình dưới chân Ngũ Hành Sơn huyền thoại. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ấm áp như hiện nay, cuộc đua là một bài huấn luyện hoàn hảo giữa mùa để các vận động viên chuẩn bị thể lực tốt nhất cho các sự kiện Ironman trong mùa hè sắp tới.

Bên cạnh đó, VNG IRONMAN 70.3 Vietnam cũng được xem là vòng loại cho giải Vô địch thế giới IRONMAN 70.3 tại Zell am See-Kaprun, nước Áo. Giải thưởng của cuộc đua tại Việt Nam là 15,000 USD cho tất cả các nhóm tuổi, và 25 suất dự giải Vô địch thế giới IRONMAN 70.3 sẽ được chọn từ VNG IRONMAN 70.3.

Previous articleOppo Neo 5 “lên kệ” với giá gần 3,7 triệu đồng
Next articleLenovo ra mắt YOGA 500 với khả năng linh hoạt tối ưu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here