Home Tin tức Nhiều điện thoại Samsung bị lỗi phần mềm khiến máy bị treo

Nhiều điện thoại Samsung bị lỗi phần mềm khiến máy bị treo

0
(mobilereview.vn)

Người dùng điện thoại Samsung tại Việt Nam gặp phải tình trạng “treo máy”. Nguyên nhân do lỗi xung đột thời gian vì năm nay có 2 tháng Tư âm lịch.

Đại diện Samsung Việt Nam cũng cho biết, nhà sản xuất này đã nhận thấy lỗi trên thiết bị của mình và tung ra bản cập nhật phần mềm vào tháng 7/2019. Do đó, sự cố trên chỉ xảy ra đối với những thiết bị mà người dùng không tiến hành cập nhật.

Bài "Nhiều điện thoại Samsung bị lỗi phần mềm khiến máy bị treo" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Trong trường hợp gặp phải sự cố, người dùng có thể liên hệ tới đầu số hotline 1800 588889 để được hỗ trợ. Người dùng cũng có thể mang máy tới các trung tâm bảo hành của Samsung để được giải quyết.

Trước đò, tình trạng “treo máy” của nhiều điện thoại Samsung dòng Galaxy A hay J khiến máy tự khởi động lại và chuyển về màn hình recovery khiến mọi thao tác đều không thể sử dụng được. Samsung khuyến cáo người dùng cập nhật phần mềm và ứng dụng trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất.

Các nhà sản xuất thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng… vẫn gửi thông báo bản vá lỗi tới người sử dụng. Nội dung các thông báo này thường theo một mẫu có sẵn. Đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến không ít người dùng Samsung dòng A và dòng J có máy bị “đột tử” vừa qua không nắm rõ thông tin để cập nhật phần mềm.

Ở góc độ người sử dụng, vì nhiều lý do, có người dùng không quan tâm, bỏ qua thông báo này. Cũng có người sử dụng đọc thông báo nhưng không làm theo hướng dẫn vì lo ngại bản vá mới sẽ khiến máy chạy chậm hơn, hao pin hơn hoặc mất một số dữ liệu.

Previous articleFacebook ra mắt chiến dịch “Facebook vì Việt Nam”
Next articleApple sẽ ra mắt tai nghe AirPods mới tích hợp cảm biến ánh sáng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here