Home Công nghệ số Nhất Tiến Chung và các đối tác giới thiệu giải pháp siêu...

Nhất Tiến Chung và các đối tác giới thiệu giải pháp siêu hội tụ DCBox

0

Ngày 1/12/2017, Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung phối hợp với Seagate Technology, QNAP và VMware tổ chức hội thảo giới thiệu hệ thống lưu trữ hiệu suất cao, được xây dựng dựa trên hạ tầng thiết bị Seagate.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của hơn 200 nhà quản lý CNTT và bộ phận kỹ thuật IT. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể trải nghiệm trực tiếp những lợi ích của hệ thống siêu hội tụ (HCI). Từ đó, giúp cho các doanh nghiệp chọn cho mình hướng đi xây dựng hệ thống phù hợp với mô hình kinh doanh.

Hệ thống siêu hội tụ (HCI – Hyper Converged Infrastructure) DCBox do Nhất Tiến chung cung cấp, được xây dựng trên nền tảng công nghệ VMWare và hạ tầng thiết bị từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới. DCBox giúp doanh nghiệp độc lập về tài nguyên, an toàn dữ liệu, tiết kiệm chi phí phần cứng và tối ưu việc quản trị hệ thống.

Trong đó, hệ thống DCBox sử dụng thiết bị lưu trữ mới nhất Seagate Nytro Series 3000 trên nền tảng ảo hóa VMware là một trong những giải pháp hạ tầng mới và mang lại hiệu năng tối ưu nhất mà Nhất Tiến Chung cung cấp cho doanh nghiệp.

Theo khảo sát và đánh giá của Nhất Tiến Chung, khi sử dụng hệ thống DCBox, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tự xây dựng hệ thống, hoàn toàn tự tin triển khai các ứng dụng cần hiệu suất cao như: xử lý dữ liệu, báo cáo theo thời gian thực, trí tuệ nhân tạo, lưu trữ lớn, chủ động hơn trong việc sử dụng, quản lý và nâng cấp hệ thống CNTT.

Ông Nguyễn Nguyễn Chí Hà Hải, Phó Giám đốc công ty Nhất Tiến Chung cho biết: Seagate là một trong những hãng cung cấp các thiết bị về lưu trữ nổi tiếng nhất hiện nay, Nhất Tiến Chung tin rằng hệ thống HCI DCBox được giới thiệu lần này sẽ là chọn lựa tin cậy và phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn chuẩn bị hạ tầng để bước vào nền công nghiệp 4.0 hiện nay.

Dịp này, từ nay đến hết 31/12/2017, Nhất Tiến Chung tặng 1 Samsung Galaxy S8 cho khách hàng khi thuê hoặc mua thiết bị DCBox.

Previous articleGiải pháp PaaS Big Data của Huawei nhận giải thưởng sáng tạo
Next article5 dòng smartphone “đỉnh” tràn màn hình khuyến mãi tại TGDĐ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here