Home Tin tức .NEXT tour sự kiện công nghệ của Nutanix lần đầu tiên đến...

.NEXT tour sự kiện công nghệ của Nutanix lần đầu tiên đến VN

0
(mobilereview.vn)

Tập đoàn Nutanix –nhà cung cấp các giải pháp điện toán đám mây doanh nghiệp- đã công bố sự kiện công nghệ thường niên .NEXT tại TP.HCM vào ngày 12/12/2019.

Tour sự kiện công nghệ về tái thiết kế trung tâm dữ liệu và cung cấp các giải pháp điện toán đám mây sẽ được tổ chức tại 6 quốc gia ASEAN.

.NEXT sẽ là nơi hội tụ các nhà lãnh đạo CNTT và các chuyên gia phát triển phần mềm để chia sẻ những công nghệ mới nhất về đám mây doanh nghiệp, công nghệ trung tâm dữ liệu và các ứng dụng biên. Sự kiện sẽ khơi nguồn cảm hứng và mang đến thông tin hữu ích về những công nghệ và xu hướng CNTT mới nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu và DevOps.

Chủ đề của hội nghị năm nay “Một nền tảng. Mọi ứng dụng. Đám mây đa dạng của bạn” giới thiệu tầm nhìn Nutanix cho các doanh nghiệp số ASEAN: một tương lai doanh nghiệp được định hình bởi phần mềm, nơi cơ sở hạ tầng, ứng dụng và đám mây hội tụ trên một nền tảng duy nhất – loại bỏ các ốc đảo (silo) cũng như sự thiếu hiệu quả đi kèm với cơ sở hạ tầng truyền thống.

Tour công nghệ .NEXT sẽ kết hợp nội dung chính và các phiên thảo luận với khách hàng và đối tác trong bối cảnh Nutanix tiếp tục kỷ niệm 10 năm thành lập.

Khi độ phức tạp và quy mô đám mây doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng, việc cân bằng các yêu cầu kinh doanh đang tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn bao giờ hết. Trong khi đó, việc xác định đúng hướng công nghệ của tương lai và lựa chọn đúng nhà cung cấp sẽ trở nên khó khăn hơn.

Ông Neville Vincent, Phó chủ tịch Nutanix Nam Á Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi sẽ chia sẻ những bài học kinh nghiệm và những sáng tạo toàn cầu đến các doanh nghiệp Việt Nam- mang đến sự yên tâm và rõ ràng trong một thế giới ngày càng trở nên phức tạp. Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và sẽ trở thành một trong những quốc gia năng động nhất trong khu vực. Trong bối cảnh Việt Nam đang nỗ lực xây dựng nền kinh tế số của tương lai, Nutanix sẽ mang đến nền tảng công nghệ mạnh mẽ, giúp Việt Nam tối đa hóa lợi ích cho mọi công dân”.

Những người tham dự sự kiện sẽ được độc quyền tiếp cận những kiến thức ngành và những phiên thảo luận chuyên sâu, cũng như học hỏi thêm bí quyết và kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia. Họ cũng sẽ học cách tối ưu hóa doanh nghiệp của mình bằng cách tái thiết kế và hiện đại hóa trung tâm dữ liệu và sau cùng là chuyển đổi phương pháp vận hành.

Các chủ đề trọng tâm của sự kiện sẽ bao gồm:

  • Cơ sở hạ tầng dựa trên giải pháp điện toán đám mây hiện đại
  • Kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất để chạy các ứng dụng then chốt trong kinh doanh và ảo hóa hạ tầng máy tính (VDI)
  • Tự động hóa theo định hướng trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML)
  • Xu hướng trung tâm dữ liệu mới nhất, những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất và các kỹ thuật chuyên sâu để tối ưu hóa đám mây lai (hybrid cloud)
  • Xu hướng công nghệ mới, cũng như thời điểm và cách áp dụng chúng

Tour sự kiện công nghệ .NEXT tại khu vực ASEAN 2019 cũng sẽ là dịp để Nutanix kỷ niệm 10 năm thành lập. Nhà cung cấp hệ điều hành đám mây doanh nghiệp hàng đầu đã có những bước tiến dài trong thập kỷ qua. Nutanix được ghi nhận là nhà cung cấp hàng đầu thế giới và là đơn vị tiên phong về cơ sở hạ tầng siêu liên kết, với khả năng phát triển thị trường ngay từ thời điểm sơ khai. Sự đổi mới của Nutanix vẫn đang tiếp tục và Nutanix hiện đang là một nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây.

Tour sự kiện công nghệ .NEXT tại khu vực ASEAN 2019 đã khởi động tại Singapore vào ngày 1 tháng 11 và sẽ có mặt tại các quốc gia sau: Malaysia – 19/11; Philippines – 28/11; Thailand – 3/12; Indonesia – 4/12; Vietnam – 12/12

Bài ".NEXT tour sự kiện công nghệ của Nutanix lần đầu tiên đến VN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Để đăng ký tham dự sự kiện và biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.next-nutanix.com/asean/

Previous articleDigiworld 4 năm liên tiếp nhận giải Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững
Next articleChung tay đưa thương mại điện tử đến với Khu công nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here