Home Di Động Smartphone Năm 2021, Apple sẽ ra mắt iPhone, iPad màn hình gập

Năm 2021, Apple sẽ ra mắt iPhone, iPad màn hình gập

0

Khá bất ngờ khi trong ngày 8/8, nhiều trang báo nước ngoài đăng tải thông tin cho biết sản phẩm màn hình gập đầu tiên của Apple sẽ trình làng vào năm 2021, có thể là iPhone hoặc iPad.

Theo Gizchina, một nguồn tin khác cho biết sản phẩm màn hình gập đầu tiên của Apple sẽ thuộc dòng iPad, chạy iPadOS và hỗ trợ mạng 5G. Kích thước màn hình trên thiết bị này sẽ bằng một chiếc MacBook khi mở ra.
Do Apple sớm nhất phải đến 2020 mới trang bị 5G cho iPhone, iPad màn hình gập sẽ không thể ra mắt trong năm nay hoặc năm sau.

Trước đó, Samsung, Xiaomi và Huawei đang tất bật với smartphone màn hình gập. Nếu không ra mắt iPhone hoặc iPad màn hình gập, chắc chắn Apple sẽ thua cuộc trước Samsung hay Huawei. Cả 2 đều đang rất tích cực phát triển smartphone màn hình gập, đã giới thiệu các sản phẩm của riêng mình như Galaxy Fold hay Mate X.

Tuy được dự báo sẽ trở thành xu hướng của tương lai, smartphone màn hình gập vẫn đối mặt với nhiều trở ngại. Ngoài độ bền, hãng nghiên cứu UBS cho rằng vấn đề lớn nhất của smartphone màn hình gập chính là giá bán.

Previous articleAMD EPYC thế hệ 2 – Thiết lập tiêu chuẩn mới cho các trung tâm dữ liệu hiện đại
Next article“Săn thưởng cùng Logitech G”: Cơ hội sở hữu bộ sản phẩm 31.000.000 VND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here