Home Đời sống số Mua sắm Mua màn hình Samsung, tặng chuột không dây

Mua màn hình Samsung, tặng chuột không dây

0
Samsung Promotion
(mobilereview.vn)

Nhằm mang đến cơ hội mua sắm thú vị trong dịp hè cho giới trẻ và tri ân khách hàng thân thiết, công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Cùng màn hình Samsung, vui hè trọn vẹn”.

Bài "Mua màn hình Samsung, tặng chuột không dây" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Samsung Promotion

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 10/4/2014 đến hết ngày 30/6/2014 tại các hệ thống Đại lý Samsung trên toàn quốc có tham gia chương trình “Bảo Hành Điện Tử” với công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina. Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, người tiêu dùng khi mua một màn hình máy tính Samsung series C dưới 22 inch sẽ được tặng ngay một chuột máy tính không dây Rapoo 1620 trị giá 189.000 đồng. 

Tổng số lượng quà tặng trong thời gian diễn ra chương trình là hơn 41.000 chiếc, tương đương hơn 7,8 tỉ đồng. Người mua hàng sẽ nhận ngay quà tặng tại các điểm mua hàng là đại lý chính thức của Samsung trên toàn quốc.

Theo số liệu thống kê từ GfK, Samsung tiếp tục dẫn đầu thị trường trong 7 năm liên tục về số lượng tiêu thụ màn hình máy tính, chiếm đến 44,4% thị phần sản phẩm màn hình máy tính dưới 22inch và 35,5% thị phần của toàn thị trường (số liệu cập nhật đến tháng 02/2014). 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here