Home Đời sống số Mua sắm Mua ASUS,trúng xe sành điệu

Mua ASUS,trúng xe sành điệu

SHARE
ASUS Expo

ASUS chính thức khởi động website http://www.AsusExpo2014.com.vn để giới thiệu về triển lãm và chương trình khuyến mãi mua sắm ASUS trước thềm Expo.

ASUS Expo

Với chủ đề “Incredible ASUS. Incredible You”, 2014 năm nay không chỉ là một cuộc các siêu phẩm công nghệ, các số từ ASUS, mà còn là sân chơi của tất cả mọi người để thể hiện tài năng, khẳng định phong cách và kết nối. Triển lãm sẽ được tổ chức với quy mô lớn tại 2 thành phố: TP.HCM (13 và 14/9) và Hà Nội (27 và 28/9).

Nằm trong chuỗi hoạt động đón chào ASUS Expo 2014, chương trình khuyến mai “Đón Expo, Mua ASUS, Trúng Xe Sành Điệu” vừa được chính thức khởi động. Từ ngày 15/8 đến ngày 25/9/2014, khách hàng khi mua sắm bất kỳ các sản phẩm ASUS được phân phối chính hãng tại Việt Nam (bao gồm: Notebook, Tablet, Smartphone, desktop PC, AIO) sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng lớn: 2 giải Nhất, mỗi giải 1 xe Piaggio Vespa Primavera; 20 giải Nhì, mỗi giải 1 xe Yamaha Sirius Fi; 1000 giải khuyến khích, ly sứ cao cấp ASUS.

Triển lãm ASUS Expo 2014 sẽ chào đón siêu phẩm công nghệ 5-trong-1 V, loạt sản phẩm notebook, tablet, smartphone, các linh kiện công nghệ tối tân được thiết kế và trưng bày theo các không gian sáng tạo rộng mở dành cho trường học, doanh nghiệp, gia đình, cộng đồng Game thủ…