Home Di Động Smartphone HTC phát hành M8 Windows Phone và Butterfly 2

HTC phát hành M8 Windows Phone và Butterfly 2

0
M8HTC
(mobilereview.vn)

Ngày 19/8 tại Tokyo, Nhật Bản, HTC đã ra mắt chiếc smartphone One mới (M8) chạy hệ điều hành Windows Phone và Butterfly 2.

M8HTC

Sự khác biệt duy nhất giữa phiên bản HTC One (M8) Android và Windows là hệ điều hành. Còn về phần cứng thì cả hai phiên bản đều giống nhau, bao gồm màn hình 5 inch, độ phân giải 1.920 x 1.080-pixel full HD, máy có 2 camera trước và sau, hệ thống loa “BoomSound” stereo ở mặt trước và vỏ nhôm. Tuy nhiên, phiên bản Windows Phone của HTC One (M8) chỉ được bán ra ở thị trường Mỹ và do nhà mạng Verizon độc quyền phân phối.

Ngoài ra, HTC đã cho ra mắt hai phiên bản: một bản dành riêng cho thị trường Nhật Bản với tên gọi J Butterfly HTL23 và phiên bản dành cho thị trường quốc tế có tên Butterfly 2. Butterfly 2 là dòng điện thoại cao cấp màn hình 5 inch full HD. Máy chạy hệ điều hành Android mới nhất và được thiết kế vỏ bằng nhựa PolyCarbonate cao cấp.

Butterfly 2 được HTC trang bị tối đa các tính năng và hiệu ứng giải trí cao cấp, thú vị. Có thể kể tới những tính năng như chụp ảnh trước lấy nét sau, hiệu ứng theme bốn mùa cho hình ảnh nền động, thay đổi theo mùa, chế độ xem ảnh 3D, vỏ ốp Dot View, loa BoomSound, tai nghe JBL, tính năng Motion Launcher và hệ thống Duo Camera 13 MP.

Máy có hai phiên bản bộ nhớ trong 16 hoặc 32 GB, 2 GB RAM. Tuy nhiên, một điểm trừ của máy là mẫu điện thoại này không được trang bị chíp xử lý Snapdragon 805 mới nhất mà thay vào đó là chíp 801 bốn nhân 2.5 GHz. Butterfly 2 sẽ được bán ra ở Nhật Bản qua nhà mạng KDDI cũng như các thị trường châu Á khác vào ngày 29/8. Máy có ba màu lựa chọn là đỏ, xanh, trắng. 

Bài "HTC phát hành M8 Windows Phone và Butterfly 2" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleMua ASUS,trúng xe sành điệu
Next article6 smartphone thương hiệu Pháp vào VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here