Home Di Động Smartphone Mobiistar ra mắt bộ đôi Zumbo S2/J2 có camera selfie 13MP

Mobiistar ra mắt bộ đôi Zumbo S2/J2 có camera selfie 13MP

0

Mobiistar đã ra mắt bộ đôi Zumbo S2 và J2 tập trung vào camera selfie với 13MP và có giá rất cạnh tranh cho người dùng Việt từ 2.790.000 đồng (J2) và 3.790.000 đồng (S2).

Zumbo S2 là chiếc camera selfie chủ lực của Mobiistar trong dòng sản phẩm chuyên “tự sướng” ra mắt lần này. Đặc điểm nổi bật chính là bộ đôi camera “trước sau như một” với cảm biến đều 13MP cho hình ảnh chất lượng đẹp như nhau, giúp người dùng không còn phải lo ngại camera selfie không đẹp bằng camera chính. Các camera của Zumbo S2 được Mobiistar đầu tư rất nghiêm túc và chất lượng từ phần cứng đến các thuật toán tối ưu camera được đặt hàng từ các nhà cung cấp giải pháp.

Ngoài ra, khẩu độ F2.0 với thấu kính 5 lớp và bộ lọc ánh sáng xanh, camera này còn được trang bị các chức năng đặc biệt tích hợp sẵn trên camera mà không cần dùng đến các ứng dụng tối ưu hay cải thiện hình ảnh chụp được từ bên thứ ba. Đó là những tính năng như: cải thiện tối đa chất lượng hình ảnh selfie; “Trang điểm” gương mặt của người selfie trong ảnh; 7 cấp độ làm đẹp tự động cho nhan sắc người selfie, 4 chế độ chỉnh sửa làm đẹp gương mặt và đèn trợ sáng “hiệu ứng ánh sao”…

Đồng thời, các chức năng lấy nét tự động theo pha, các chế độ chụp như chuyên gia, thuật toán đặc biệt để tối ưu chất lượng chụp trong điều kiện ánh sáng yếu (chụp night-mode)… đều có sẵn trên máy.

Zumbo S2 cũng được Mobiistar trang bị phần cứng mạnh mẽ với màn hình lớn 5.5 độ phân giải Full HD, bộ vi xử lý 64bit lõi tứ, bộ nhớ RAM 3GB có thể đáp ứng mọi nhu cầu xử lý đa nhiệm của người dùng smartphone hiện đại. Thiết kế kim loại cùng cảm biến vân tay 1 chạm cũng là cộng thêm sự hấp dẫn cho sản phẩm này.

Trong khi đó, Zumbo J2 là chiếc smartphone thừa kế khá nhiều tính năng từ S2 như bộ đôi camera trước sau 13MP, màn hình 5.2 inch chuẩn HD, cảm biến vân tay 1 chạm, sức mạnh lõi tứ 64bit, bộ nhớ RAM 2GB…

Ông Ngô Nguyên Kha, Giám đốc điều hành Mobiistar, cho biết: Mobiistar luôn tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm cho người dùng smartphone. Sau những nỗ lực vào các sản phẩm trước đây với sự đầu tư vào thiết kế, cấu hình và camera chính, giai đoạn này Mobiistar tập trung nâng cao những trải nghiệm về camera selfie và sản phẩm có mức giá rất phù hợp với đại đa số người dùng Việt.

Zumbo S2 sẽ lên kệ vào cuối tháng 5/2017 và Zumbo J2 vào tuần đầu tháng 6/2017 với giá lần lượt là 3.790.000đ và 2.790.000đ.

Previous articleTriển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam từ 25-29/10 tại SECC Quận 7
Next articleỔ cứng di động cho dân phượt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here