Home Công nghệ số Thiết bị Mô hình nhà lá bài chạy trên máy giặt LG phá kỷ...

Mô hình nhà lá bài chạy trên máy giặt LG phá kỷ lục thế giới

0
may giat LG
(mobilereview.vn)

LG và vua xếp bài Bryan Berg vừa lập kỷ lục thế giới về “Ngôi nhà cao nhất xây bằng lá bài trong 12 giờ”.

Bài "Mô hình nhà lá bài chạy trên máy giặt LG phá kỷ lục thế giới" được đăng bởi "mobilereview.vn"

may giat LG

Ngoạn mục hơn nữa, kỷ lục xây mô hình cao 3.3 mét lần này được thực hiện trên một chiếc máy giặt LG Centum đang chạy với tốc độ quay vắt 1000RPM (1000 vòng tua trong 1 phút). Bryan Berg, kiến trúc sư từ trường đại học Harvard, người bắt đầu niềm đam mê xây ghép với các quân bài khi mới 8 tuổi, đã hợp tác cùng LG trong nỗ lực phá ký lục thế giới với ngôi nhà 48 tầng được tạo dựng hoàn toàn chỉ với các quân bài.

Công nghệ độc quyền độc đáo Centum SystemTM của máy giặt LG sử dụng hệ thống giảm chấn mới, được trang bị bộ giảm xóc chức năng tương tự như trong các loại ô tô. Hệ thống ống sục cố định giúp tối thiểu hóa độ rung và tiếng ồn. Ra khỏi khuôn khổ truyền thống, máy giặt Centum System mang tới những vòng quay êm ái nhất trên thị tường hiện nay, ở mức 67 de-xi-ben, tương đương cường độ âm thanh của một cuộc hội thoại thông thường. Với ít hơn các bộ phận chuyển động, ma sát tạo ra cũng giảm tối ưu, giúp chiếc máy giặt chống hao mòn tốt hơn.

LG hoàn toàn tự tin vào khả năng của các động cơ Inverter Direct Drive trong hệ thống các máy giặt Centum; chính vì vậy, hãng cho thời lượng bảo hành máy lên đến 20 năm, gấp đôi so với tiêu chuẩn hiện có trong cả ngành.

Previous articleChoDienTu tuyên chiến với Lazada
Next articleTCL tài trợ cho chương trình “Gương mặt thân quen” mùa thứ 4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here