Home Xe Mitsubishi Motors giới thiệu mẫu Concept AR tại Motor Show 2015

Mitsubishi Motors giới thiệu mẫu Concept AR tại Motor Show 2015

0
Mitsubishi Motors giới thiệu mẫu Concept AR tại Motor Show 2015

Vina Star Motors (VSM) , nhà sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm Mitsubishi Motors tại Việt Nam đang tập trung thực hiện kế hoạch kinh doanh trung hạn với tên gọi “2016 – Giai đoạn mới”, ưu tiên phát triển khu vực Đông Nam Á.

Mitsubishi Motors giới thiệu mẫu Concept AR tại Motor Show 2015

Trong đó, Việt Nam được xem là thị trường chiến lược và các dòng xe SUV, Pick-up, xe điện là sản phẩm chủ lực. Không chỉ tập trung vào khả năng vận hành, Mitsubishi còn dành rất nhiều sự quan tâm đến vấn đề thân thiện với môi trường. Hành trình Mitsubishi Caravan 2015 –“Thách thức hiệu quả sử dụng nhiên liệu” diễn ra từ tháng 8 đến tháng 10 vừa qua đã chứng minh khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của những mẫu xe Mitsubishi. Đặc biệt, Attrage và Mirage chỉ tiêu thụ nhiên liệu chỉ xấp xỉ 4.2 L/100km, có thể nói là tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Tương lai của SUV sẽ là một chiếc xe tối ưu được cả hai điều kiện: vận hành mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, không phải hy sinh khả năng vận hành mạnh mẽ cho hiệu quả kinh tế hay môi trường khi sử dụng. Điển hình của xu hướng này là sản phẩm giống như Outlander PHEV – chiếc SUV sạc điện đầu tiên trên thế giới, một trong những chiếc xe thân thiện với môi trường nhất và cũng là nhà vô địch hạng xe điện giải đua Asia Cross Country Rally 2015. Outlander PHEV tổng hòa những công nghệ hiện đại nhất của Mitsubishi Motors, bao gồm công nghệ xe điện dựa trên nền tảng của i-MiEV – chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên trên thế giới; hệ thống dẫn động 4 bánh danh tiếng S-AWC được thừa hưởng từ mẫu xe thể thao nổi tiếngLancer Evolution và sự ổn định, tin cậy của Pajero. Mẫu xe này đã ra mắt thị trường Việt Nam tại Motor Show 2014 và nhận được nhiều phản hồi tích cực về khả năng vận hành linh hoạt và mạnh mẽ đáng ngạc nhiên, được kỳ vọng sẽ tạo nên một xu hướng mới về thế hệ xe hơi thân thiện với môi trường ở Việt Nam.

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2015, Mitsubishi Motorssẽ giới thiệu một ý tưởng giải pháp mới thay thế – đó là Concept AR –một mẫu xe kết hợp giữa tính cơ động của xe SUV và tiện nghi của MPV, đồng thời được trang bị những công nghệ tiết kiệm nhiên liệu mới nhất của Mitsubishi. Kích thước xe nhỏ gọn nhưng không gian nội thất rộng rãi, khoáng đạt và thoải mái cho tất cả các hành khách.Bốn ghế phía sau có thể điều chỉnh xoay 180 độ cho những hành trình tràn ngập tiếng cười. Mẫu xe Concep AR được phát triển đểđón đầu xu hướng và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Bên cạnh mẫu Concept AR và Outlander PHEV, VSM sẽ trưng bày phiên bản giới hạn của các mẫu xe Mitsubishi Motorshiện nay tại Việt Nam và mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Previous articleSuzuki giới thiệu mẫu xe Vitara mới tại Motor Show 2015
Next articleLG khởi động hành trình Rạp chiếu phim yêu thương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here