Home Đời sống số Giải trí LG khởi động hành trình Rạp chiếu phim yêu thương

LG khởi động hành trình Rạp chiếu phim yêu thương

0
LG Rap phim yeu thuong 2

Công ty LG Electronics Viêt Nam vừa chính thức khởi động hành trình “Rạp phim yêu thương” mùa thứ hai từ ngày 28/10/2015 đến ngày 3/12/2015 tại 30 điểm chiếu tại các trường học, các xã nghèo vùng sâu, vùng xa, các trường học ngoài đảo xa , trung tâm bảo trợ, nuôi dưỡng trẻ em tật nguyền và mồ côi… trên khắp cả nước. 

LG Rap phim yeu thuong 2

Tại mỗi điểm tổ chức “Rạp phim yêu thương”, các em thiếu nhi sẽ được xem những bộ phim 3D thú vị trên những chiếc TV LG màn hình khổng lồ 84 inch, sẽ được trải nghiệm và hòa mình vào một thế giới sống động và thú vị nhờ công nghệ 3D tiên tiến nhất thế giới. 

Ông Kim Young Lak, Tổng Giám Đốc LG Electronics Việt Nam chia sẻ: “Những món quà vật chất có thể giúp các em nhỏ tạm vượt qua khó khăn trong cuộc sống, song những món quà tinh thần mới thật sự mang lại cho các em tiếng cười và những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ. Chúng tôi hi vọng chương trình sẽ đem đến cho các em nhiều niềm vui, tạo cơ hội để các em trải nghiệm những tiện ích mà công nghệ đem lại”.

Mùa đầu tiên của chương trình “Rạp phim yêu thương” được tổ chức vào năm 2014  đã mang đến những thành công hơn cả mong đợi khi đưa hàng trăm suất chiếu phim 3D cho hơn 12.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 25 tỉnh thành.

Previous articleMitsubishi Motors giới thiệu mẫu Concept AR tại Motor Show 2015
Next articleGM Việt Nam giới thiệu mẫu xe mới tại VMS 2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here