Home Tin tức Microsoft VN liên tiếp chiếm vị trí đầu tiên nơi làm việc...

Microsoft VN liên tiếp chiếm vị trí đầu tiên nơi làm việc tốt nhất

0
Microsoft VN liên tiếp chiếm vị trí đầu tiên nơi làm việc tốt nhất

Báo cáo khảo sát thường niên năm 2015 do Anphabe phối hợp với Nielsen tổ chức về “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” lại tiếp tục công bố, Microsoft Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các công ty công nghệ.

Microsoft VN liên tiếp chiếm vị trí đầu tiên nơi làm việc tốt nhất

Đồng thời, Microsoft Việt Nam cũng được bình chọn nằm trong Top 2 và Top 3 về Cơ hội phát triển nghề nghiệp; Văn hóa Công ty và Đội Ngũ Lãnh Đạo. Được triển khai trực tuyến từ tháng 10/2015 – 1/2016, khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam năm 2015 nhận phản hồi từ gần 22.688 nhân sự thuộc 24 ngành nghề trên toàn quốc. Đứng đầu trong danh sách Công ty Công nghệ liên tục 3 năm liền từ 2013 – 2015 là Microsoft.

Không chỉ tại Việt Nam, trên toàn cầu Microsoft cũng luôn nắm giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng thế giới về Không gian làm việc tốt nhất. Microsoft luôn được vinh danh là một trong những môi trường làm việc tuyệt vời nhất liên tục trong các năm gần đây, từ 2009 đến 2015 tại Châu Âu và trên toàn cầu, do các tổ chức Randstad, Great place to work Institute bình chọn… 

“Theo đối tác và nhân viên Microsoft Việt Nam, Microsoft xứng đáng có được những danh hiệu này vì đây là môi trường có trang thiết bị và giải pháp hiện đại nhất, với văn hóa tin tưởng bền vững luôn được duy trì và phát triển. Microsoft đã và đang tiếp tục kiến tạo không gian làm việc, để ở đó nhân viên có thể đóng góp ý tưởng cá nhân và đều có chung một niềm đam mê: Tạo ra những công nghệ thay đổi thế giới”, Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc, Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Microsoft Việt Nam ngày càng trở nên hấp dẫn giới trẻ hơn, bởi tại đây còn duy trì chương trình Microsoft Intern to Mach và YouthSpark. Đây là những chương trình giúp ươm mầm tài năng cho thanh thiếu niên, giúp họ tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp và tỏa sáng, ươm mầm các mơ ước và chắp cánh cho những tài năng. Đầu tư 3 triệu đô là vào chương trình YouthSpark tại Việt Nam, Microsoft đã và vẫn đang tiếp tục đầu tư để hỗ trợ, tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ, đặc biệt là nữ sinh và các thanh thiếu niên trong hoàn cảnh thiệt thòi.

Previous articleiPhone 5 SE sẽ ra mắt vào 21/3
Next articleHuawei công bố Mỹ Tâm trở thành đại sứ thương hiệu và ra mắt GR5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here