Home Di Động Smartphone Huawei công bố Mỹ Tâm trở thành đại sứ thương hiệu và...

Huawei công bố Mỹ Tâm trở thành đại sứ thương hiệu và ra mắt GR5

0
Huawei GR5 2

GR5 là sản phẩm mới nhất thuộc dòng G của Huawei, thiết kế nguyên khối cao cấp, tinh tế cùng công nghệ cảm biến vân tay thế hệ 2.0 với mức giá 5.990.000đ.

Huawei GR5 2

Huawei GR5 thuộc dòng G, nổi bật với thiết kế kim loại nguyên khối, màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD màn hình IPS, vi xử lý Qualcomm 8 nhân, cảm biến vân tay 2.0. 

Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm 616 8 lõi, gồm 4 lõi tốc độ 1,5GHz và 4 lõi 1,2GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, khe cắm thẻ tối đa 128GB. Huawei GR5 có kích thước màn hình 5,5 inch tấm nền IPS, độ phân giải Full HD. Chiếc máy có máy ảnh chính độ phân giải 13MP kết hợp cảm biến SONY BSI CMOS, máy ảnh phụ độ phân giải 5MP, với nhiều chế độ chụp ảnh bổ trợ khác nhau.

Huawei GR5

Huawei GR5 sở hữu các thông số kỹ thuật mà người dùng chỉ có thể tìm thấy ở những dòng điện thoại cao cấp, mang đến sự kết nối và sáng tạo trên các đầu ngón tay của người dùng cho phép người dùng mở khóa, chụp ảnh, mở nhanh ứng dụng, gọi điện và chia sẻ thông tin trong thế giới thực một cách nhanh chóng.

Huawei GR5 với phiên bản màu vàng và trắng bạc sẽ được bán độc quyền tại hệ thống Thế giới di động đến cuối tháng 3. Sau thời điểm này sản phẩm sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc thông qua các hệ thống phân phối của Huawei tại Việt Nam.

Chiếc máy của Huawei sử dụng hệ điều hành Android 5.1, sử dụng 2 SIM cùng lúc, đồng thời sở hữu pin dung lượng 3.000mAh. Dịp này, Huawei cũng công bố ca sỹ Mỹ Tâm trở thành đại sứ smartphone của Huawei tại thị trường Việt Nam và lễ hội trải nghiệm Huawei GR5 – “MỘT CHẠM, VẠN BẤT NGỜ” tại Trung tâm mua sắm Cresent Mall, Quận 7.

Previous articleMicrosoft VN liên tiếp chiếm vị trí đầu tiên nơi làm việc tốt nhất
Next articleĐặt trước Samsung Galaxy S7, S7 Edge tại Viễn Thông A, Viettel

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here