Home Talk Microsoft Việt Nam có Tổng giám đốc mới

Microsoft Việt Nam có Tổng giám đốc mới

0

Microsoft chính thức bổ nhiệm ông Aung San Maung
vào cương vị quyền Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam.

Ông Aung San Maung có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc và lãnh đạo nhân sự tại các tập đoàn hàng đầu toàn cầu về công nghệ. Cụ thể hơn, ông đã có hơn 10 năm làm việc và lãnh đạo nhóm tại IBM và gần 20 năm đồng hành cùng Microsoft khu vực châu Á. Trong những hành trình này, ông đã thành công trong việc kiến tạo và xây dựng được những đội ngũ nhân sự xuất sắc, phát triển các kế hoạch chiến lược, đồng thời luôn đạt được những thành tựu nổi bật trong hành trình nghề nghiệp cá nhân.

Trong hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt nam, Microsoft đã và đang tiếp tục hỗ trợ mạnh mẽ cho chính phủ, các khách hàng Doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là xây dựng và củng cố hệ thống đối tác trong nước để cùng quốc gia kiến tạo nền tảng Công nghệ thông tin tiên tiến, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển tích cực và toàn diện đến nền tảng kinh tế xã hội.

Tiếp nối những thành tựu này, ông Aung San Maung quyền Tổng Giám đốc Microsoft Việt nam chia sẻ: “Sứ mệnh của Microsoft là trao quyền giúp các tổ chức, doanh nghiệp và người dùng trên khắp hành tinh có thể làm được nhiều hơn và đạt được kết quả cao hơn, vì vậy giúp mỗi cá nhân tỏa sáng, trao quyền để họ phát huy tiềm năng là một trong những mục tiêu trọng điểm của Microsoft tại Việt nam. Những việc mà Microsoft đã, đang và sẽ tiếp tục làm là thúc đẩy sự phát triển kinh tế, trao quyền cho thế hệ trẻ phát triển, giải quyết các thách thức xã hội và xây dựng các chính sách nền tảng cho đổi mới trong tương lai”.

Trước ông Aung San Maung, ông Vũ Minh Trí là Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam. Ông Trí đã có những đóng góp tích cực cho Microsoft nói chung và ngành CNTT-TT Việt Nam.

Previous articleLG trình diễn TV OLED với công nghệ Technicolor tại IFA 2017
Next articleHuawei tiết lộ tương lai của Trí tuệ nhân tạo di động tại IFA 2017

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here