Home Di Động Tablet Microsoft trình làng Surface Pro 3

Microsoft trình làng Surface Pro 3

0
Surface Pro 3
(mobilereview.vn)

Microsoft chính thức ra mắt Surface Pro 3 với đầy đủ tính năng, và là máy tính bảng mỏng và nhẹ nhất của Hãng.

Bài "Microsoft trình làng Surface Pro 3" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Surface Pro 3

Sự kiện diễn ra tại Redmon (Hoa Kỳ) vào ngày 20/5 vừa qua. Surface không chỉ là một máy tính bảng, mà còn là công cụ năng suất, giúp người dùng có thể làm việc, ở bất kỳ đâu, trong mọi thời điểm. Surface Pro 3 có hình thức siêu mỏng 0.36” và rất nhẹ với trọng lượng 1.76 pounds. Thực tế, máy mỏng chỉ bằng khoảng ½ so với thiết bị máy tính mỏng và mỏng hơn 30% so với thiết bị tablet thông thường. Pin của Surface Pro 3 có thể giúp máy chạy 9 giờ, 10% tốt hơn so với Surface phiên bản trước.

So với các thiết bị Surface trước đây, cải tiến Surface Pro 3 bổ sung thêm các tính năng công nghệ hoàn toàn mới như: sử dụng chip Intel thế hệ thứ 4; có nhiều phiên bản Surface loại Core i3, Core i5, Core i7; 64 – 512 GB; 4 hoặc 8 GB RAM để người dùng lựa chọn tùy thuộc nhu cầu thực tế. Ngoài ra, Surface Pro 3 có đầy đủ các cổng USB 3.0, Cỏng Mini Display Port để trình chiếu ra các màn hình lớn và cổng micro SD card để mở rộng dung lượng nhớ trong cho người dùng.

Về màn hình, Surface Pro 3 có màn hình lớn 12 inch, ClearType Full HD với độ phân giải 2160×1440. Màn hình này về mặt hiển thị lớn hơn 38% do với phiên bản trước đó, với điểm ảnh nhiều hơn 50% và có độ tương phản tốt hơn, hình ảnh hiển thị sắc nét, rực rỡ. Surface Pro 3 có thêm một điểm mạnh nữa nhờ chân dựa ma sát với góc dựa linh hoạt từ 0 đến 150 độ. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng máy ở mọi tư thế ngồi để có bàn phím và màn hình thoải mái nhất. 

Bàn phím có 5 loại màu khác nhau và được thiết kế với phần bàn xoa chuột rộng hơn 63% so với phiên bản cũ. Đặc biệt, Surface Pro 3 là còn một máy tính mạnh mẽ, có thể chạy các ứng dụng Windows bao gồm Office và các ứng dụng máy tính thông thường. Và toàn bộ các ứng dụng này chạy đa nhiệm ổn định, mượt mà và có thể sử dụng nhiều tài khoản đăng nhập trên máy. Trên thiết bị này, người dùng sẽ có những trải nghiệm như dùng bút và giấy thông thường nhờ ứng dụng OneNote, bút của Surface trên Surface Pro 3. Đây có thể coi là công cụ hữu hiệu cho người dùng, giúp họ sáng tạo hơn, chia sẻ tốt hơn và làm việc năng suất hơn mọi nơi, mọi lúc.

Previous articleThanh toán vé máy bay Air Asia trả sau qua ACB Online
Next articleCần cảnh giác với những email/SMS lạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here