Home Tin tức Microsoft ra mắt trang thông tin MSN tiếng Việt

Microsoft ra mắt trang thông tin MSN tiếng Việt

0
Microsoft MSN Viet Nam

Ngày 17/12, Microsoft ra mắt trang thông tin tổng hợp MSN phiên bản Việt và hợp tácvới báo điện tử Vietnam+.

Microsoft MSN Viet Nam

Trang tin MSN phiên bản tiếng Việt (www.msn.com/vi-vn), tiếp sau lễ ra mắt chính thức trang MSN mới tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Đi cùng xu hướng ưu tiên di động, đám mây (Mobile First, Cloud First) của công nghệ, MSN được thiết kế nhằm tiên phong đáp ứng các dịch vụ di động và dịch vụ đám mây. Tại Việt Nam, hợp tác chặt chẽ cùng đối tác chiến lược là báo điện tử Vietnam+, MSN phiên bản tiếng Việt sẽ tuyển lọc nội dung từ các đối tác truyền thông hàng đầu Việt Nam, kết hợp việc cung cấp các công cụ hữu dụng, mang lại những tiện ích cho người dùng Việt.

Hơn thế, cùng với các lựa chọn điều chỉnh cho phép người dùng cá nhân hóa trang tin, sắp xếp chuyên mục và tổ chức các công cụ tùy theo sở thích cá nhân, MSN sẽ giúp người sử dụng có thể theo dõi và cập nhật tin tức thường xuyên theo phong cách riêng một cách tối ưu nhất. Ngoài việc cung cấp thông tin tổng hợp và tin tức, MSN Việt Nam còn giúp độc giả biến thông tin thành ‘hành động’ nhờ các công cụ cá nhân hóa rất hiệu quả. Cụ thể là người dùng có thể thông qua các ứng dụng add-in sẵn có đặt khách sạn, kiểm tra chuyến bay, lập danh sách mua sắm, tính tiền tiết kiệm… Ngoài ra, tại cùng một địa chỉ web duy nhất này, người dùng còn có thể kết nối dễ dàng với các dịch vụ thông dụng khác như Outlook.com, Office, Facebook, Twitter, OneNote, OneDrive, và Skype… MSN mới cũng sẽ được mở rộng cho các ứng dụng di động trên tất cả các phần mềm di động Windows, Android và iOS.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam, chia sẻ:  MSN kể từ thời điểm khai sinh, đã là một trong những trang tin tổng hợp đưa lại tin tức và nội dung giải trí hàng đầu cho bạn đọc khắp thế giới. Ra mắt MSN phiên bản mới, công cụ hòa nhập với xu hướng “Mobile First, Cloud First”, đặc biệt là với việc ra mắt phiên bản tiếng Việt, MSN sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn, hiện đại hơn cho bạn đọc Việt Nam. Chắc chắn rằng, MSN Việt Nam sẽ là một trang thông tin giúp chúng ta giải trí, làm việc, tối ưu hóa những luồng thông tin, theo đúng ý thích mọi lúc, mọi nơi.

Previous articleLaptop dành cho doanh nhân ASUSPRO BU201 với giá gần 22 triệu đồng
Next articleMáy bay Vietnam Airlines đổi hướng hạ cánh vì phi công ấn nhầm nút không tặc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here