Home Di Động Laptop - PC Laptop dành cho doanh nhân ASUSPRO BU201 với giá gần 22 triệu...

Laptop dành cho doanh nhân ASUSPRO BU201 với giá gần 22 triệu đồng

0
ASUSPRO BU201

ASUSPRO BU201 hướng tới đối tượng khách hàng doanh nhân với các đặc điểm nổi bật về thiết kế, chất lượng và hiệu suất với từ 21.990.000 VNĐ.

ASUSPRO BU201

Máy nặng 1,27kg, thân máy chất liệu sợi carbon tổng hợp độ bền cao và cho cảm giác tiếp xúc mịn tay, tích hợp các giải pháp bảo mật. Vượt qua các thử nghiệm chất lượng chuẩn quân đội Hoa Kỳ MIL-STD cùng nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu, ASUSPRO BU201 là chọn lựa đáng giá cho các doanh nhân, chuyên gia.

Màn hình LCD tăng cường khả năng chịu áp lực lên hơn 20% so với các notebook thông thường.  Với độ phân giải Full HD, góc nhìn rộng cùng độ sáng lên đến 400 nits, ASUSPRO BU201 cho khả năng hiển thị chính xác và chi tiết. Người dùng có thể làm việc lâu mà không mỏi mắt nhờ lớp phủ chống chói an toàn. Màn hình ASUSPRO BU201 còn sở hữu khả năng xoay linh hoạt đến 180°.

Máy vượt qua một loạt các bài thử nghiệm chất lượng chuẩn MIL-STD của quân đội Hoa Kỳ như thử nghiệm độ rơi, thử nghiệm bản lề, thử nghiệm áp lực, thử nghiệm chống sốc. Ultrabook BU201 đồng thời còn trang bị ổ cứng chống sốc với cấu trúc phần cứng và cảm biến gia tốc giúp hạn chế tối đa các ảnh hưởng gây hai lên ổ cứng khi không may bị va đập hoặc ảnh hưởng từ bên ngoài.

Ngoài ra, màn hình chống chói hiệu quả, bản lề đặc biệt có thể đóng mở góc đến 180° tăng cường góc quan sát màn hình. Bàn phím Chiclet được thiết kế nhằm đạt hiệu suất sử dụng cường độ cao với kích thước phím chuẩn (19,05mm), hành trình phím dài (2mm) cho cảm giác gõ thoải mái hơn.

Cấu hình của ASUSPRO BU201 có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nhân nhờ vi xử lý Intel Haswell, card đồ họa Intel HD Graphics 4400 đời mới. Tốc độ của máy được tăng tốc tối đa nhờ ổ cứng thể rắn SSD cho khả năng truy xuất dữ liệu vượt trội so với ổ cứng HDD thông thường. ASUSPRO BU201 được trang bị 3 cổng USB 3.0 và đầy đủ các cổng kết nối VGA, mini DisplayPort, Ethernet,…

Previous articleThế Giới Di Động hoàn thành 140% lợi nhuận năm 2014
Next articleMicrosoft ra mắt trang thông tin MSN tiếng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here