Home Tin tức Microsoft ra mắt Microsoft 365 tại Microsoft Inspire

Microsoft ra mắt Microsoft 365 tại Microsoft Inspire

0
(mobilereview.vn)

Tại sự kiện đối tác toàn cầu mang tên Microsoft Inspire, Microsoft đã giới thiệu Microsoft 365, sản phẩm tổ hợp Office 365, Windows 10 và Enterprise Mobility + Security, nhằm đem lại một giải pháp hoàn thiện, thông minh và bảo mật giúp trao quyền cho các nhân sự.

Microsoft 365 là đại diện cho một bước chuyển đổi nền tảng thể hiện việc Microsoft đã thiết kế, xây dựng và đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp với mong muốn của khách hàng cho một môi trường làm việc hiện đại.

Không gian làm việc đang chuyển đổi – từ thay đổi kỳ vọng của nhân viên, tới việc các nhóm làm việc khác nhau trải rộng toàn cầu, hoặc ứng phó với những nguy cơ phức tạp gia tăng. Theo những xu hướng này, chúng ta có thể thấy xu hướng mới nổi của văn hóa làm việc. Khách hàng chia sẻ rằng họ cần những công cụ công nghệ tiên tiến giúp trao quyền cho nhân viên của họ nắm bắt tốt xu hướng làm việc hiện đại.

Với hơn 100 triệu người sử dụng Office 365 liên tục hàng tháng và hơn 500 triệu thiết bị Windows 10 đang hoạt động, Microsoft chính là giải pháp giúp các tổ chức có thể trao quyền cho nhân sự, giúp tăng trưởng và đổi mới doanh nghiệp. Để xử lý bài toán mà các DN lớn hoặc các DNVVN đang quan tâm, Microsoft đã giới thiệu 2 giải pháp Microsoft 365 Enterprise và Microsoft 365 Business.

Microsoft 365 Enterprise được thiết kế dành cho các DN lớn và là sản phẩm tích hợp Office 365 Enterprise, Windows 10 Enterprise với Enterprise Mobility + Security nhằm giúp trao quyền cho nhân sự để họ sáng tạo hơn và làm việc với nhau theo cách bảo mật.

Bài "Microsoft ra mắt Microsoft 365 tại Microsoft Inspire" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Microsoft 365 Enterprise:
1. Mang lại sự sáng tạo bằng cách giúp mọi người có thể làm việc tự nhiên nhất bằng mực, nói chuyện và chạm (cảm ứng). Những công cụ này được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy.
2. Mang lại một tập dịch vụ và ứng dụng sâu sắc và đa dạng nhờ bộ công cụ phổ quát dành cho làm việc nhóm, giúp mọi người có thể linh hoạt với nhiều tùy chọn khi kết nối, chia sẻ và giao tiếp.
3. Đơn giản hóa hệ thống IT nhờ quản trị đồng nhất xuyên suốt từ người dùng, thiết bị, ứng dụng và dịch vụ.
4. Bảo vệ dữ liệu khách hàng, dữ liệu công ty và sở hữu trí tuệ với tính năng bảo mật thông minh và tích hợp. Microsoft 365 Enterprise được cung cấp theo hai gói – Microsoft 365 E3 và Microsoft 365 E5. Cả 2 gói này đều sẵn sàng trên thị trường từ 1/8/2017.
5. Microsoft 365 Enterprise là phiên bản kế tiếp từ thành công của gói Secure Productive Enterprise với tăng trưởng 3 con số năm vừa qua. Trong tương lai, Microsoft 365 Enterprise sẽ thay thế Secure Productive Enterprise để hỗ trợ khách hàng mới gấp đôi trong cam kết trao quyền cho nhân viên DN sáng tạo, hợp tác an toàn.
6. Microsoft 365 Business được thiết kế cho các DNVVN với lượng nhân sự nhỏ hơn 300. Phiên bản này tích hợp Office 365 Business Premium cùng những tính năng quản trị và bảo mật từ Windows 10 và Enterprise Mobility + Security. Microsoft 365 Business mang lại dịch vụ giúp trao quyền cho nhân viên, bảo vệ DN và đơn giản hóa quản trị CNTT.

Microsoft 365 Business:
1. Giúp các DN hiệu quả hơn nhờ kênh kết nối tốt hơn giữa nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp.
2. Trao quyền cho nhân sự làm việc tốt hơn mọi nơi trên mọi thiết bị.
3. Bảo vệ dữ liệu công ty trên mọi thiết bị toàn thời gian.
4. Đơn giản hóa các quản trị và thiết lập thiết bị nhân viên với chỉ một màn hình CNTT.
5. Microsoft 365 Business bản xem trước sẽ sẵn sàng trên thị trường vào ngày 2/8/2017 và dự kiến ra mắt vào mùa thu 2017 với mức giá 20$/người dùng/tháng.

Là một phần cam kết của Microsoft với khách hàng DNVVN, Microsoft cũng đưa ra các ứng dụng xem trước, được may đo cho Office 365 Business Premium và Microsoft 365 Business:
1. Microsoft Connections—Dịch vụ tiếp thị email dễ sử dụng.
2. Microsoft Listings— Phương thức dễ dàng để xuát bản các thông tin DN trên các trang top.
3. Microsoft Invoicing— Phương thức mới để tạo ra các hóa đơn chuyên nghiệp và được chi trả nhanh.

Previous articleKaspersky Lab tiết lộ cách săn đuổi hacker tại Palaeontology of Cybersecurity
Next articleHuawei Wireless X Labs và GTI cùng công bố Sách trắng Robot đám mây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here