Home Tin tức Microsoft phát động cuộc thi ảnh “Văn phòng xê dịch” trúng Lumia

Microsoft phát động cuộc thi ảnh “Văn phòng xê dịch” trúng Lumia

0
Van phong xê dịch
(mobilereview.vn)

Microsoft Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh mang tên “Văn phòng xê dịch”. Cuộc thi dành cho tất cả các công dân Việt Nam hơn 18 tuổi, được tổ chức trên trang Fanpage của Hãng từ ngày 20/11 đến hết 31/12/2014.

Van  phong xê dịch

Người tham dự, chỉ cần gửi những hình ảnh, lưu lại các khoảnh khắc làm việc thú vị của mình hoặc đồng nghiệp, bè bạn là có cơ hội được nhận những quà tặng hết sức giá trị từ chương trình, phục vụ tốt cả mục tiêu làm việc và giải trí của từng cá nhân và gia đình. Cụ thể, chỉ cần tìm lại kho ảnh sẵn có, hoặc trong tích tắc, ghi lại hình ảnh nơi làm việc yêu thích, quen thuộc và năng suất, sau đó chia sẻ lại hình ảnh “văn phòng” độc đáo, duyên dáng, khác lạ, cơ động, hiện đại và năng suất đó với Microsoft Việt Nam để tham dự cuộc thi là có cơ hội đạt các giải thưởng giá trị của chương trình. Giải nhất là một chiếc Lumia 930 sẽ giành cho người chơi thắng cuộc với số lượng bình chọn hợp lệ cao nhất. 

Cơ cấu giải thưởng gồm có, 1 giải nhất là 1 điện thoại Lumia 930 trị giá 13.000.000đ; 2 giải nhì: mỗi giải 1 điện thoại Lumia 630 trị giá 3.000.000đ; 7 giải ba: mỗi giải 1 năm sử dụng Office 365 Home. 

Đạt con số khoảng 1 tỉ người sử dụng Office trên toàn hành tinh, hỗ trợ người dùng đa nền tảng từ PC cho đến laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh chạy trên mọi hệ điều hành như Windows Phone, Android, iOS.. Office và Office 365 đã minh chứng được sự tin yêu của người dùng thông qua khả năng xử lý công việc năng suất nhất, mọi nơi mọi lúc, theo phương thức đơn giản hơn, hiệu quả hơn và sáng tạo hơn. Những trải nghiệm đỉnh cao khi dùng Office 365 sẽ giúp chúng ta luôn “linh hoạt”, luôn kết nối, luôn hòa nhập, thu hẹp khoảng cách địa lý và giúp bạn bè, đồng nghiệp bất kỳ lúc nào có thể cộng tác, chia sẻ công việc…

Bài "Microsoft phát động cuộc thi ảnh “Văn phòng xê dịch” trúng Lumia" được đăng bởi "mobilereview.vn"

 

Previous articleVMS 2014: Nơi hội ngộ của những anh tài
Next article46 học viên hoàn thành chương trình nghề kỹ thuật công nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here