Home Tiện ích Phần mềm Microsoft Office 2016: Công cụ tối ưu cho các tổ chức

Microsoft Office 2016: Công cụ tối ưu cho các tổ chức

0
microsoft-office-2016

Bộ Office 2016 mới bổ sung thêm các ứng dụng hiệu quả vào dịch vụ Office 365, phiên bản Office trên đám mây giúp người sử dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp làm việc năng suất hơn và đồng xử lý công việc tối ưu nhất.

microsoft-office-2016

 

Dưới đây là những tính năng hiệu quả và an toàn, giúp người sử dụng trong các tổ chức và doanh nghiệp đồng cộng tác, làm việc nhóm có hiệu suất cao, xử lý công việc đơn giản và linh hoạt mọi nơi mọi lúc trên nhiều nền tảng thiết bị.

1. Dễ dàng chia sẻ tài liệu hơn

Office 2016 giúp việc chia sẻ tài liệu, văn bản trở nên dễ dàng hơn hẳnnhờ đó giúp giảm bất đồng ý kiến trong việc đồng sáng tạo. Việc cùng xử lý một nội dung văn bản khi làm việc nhóm cũng được thực thi theo thời gian thực, làm gia tăng hiệu suất vận hành của một tổ chức:

Làm việc đồng thời trên một tài liệu

Người sử dụng trong nhóm sẽ có thể nhìn được các thành viên trong nhóm đang soạn thảo và chỉnh sửa gì trên văn bản đang chia sẻ. Đồng soạn thảo làm việc tốt trên các ứng dụng Word, PowerPoint và OneNote. Phần tính năng này còn giúp người dùng có thể xem được phần diễn biến trước đó bằng cách so sánh thực trạng với phần chỉnh sửa trước để có lựa chọn tốt hơn.

Đơn giản hóa việc chia sẻ

Chia sẻ file với bạn bè và đồng nghiệp chỉ trong một nháy chuột. Ngoài ra, với người sử dụng Outlook, việc gửi kèm files từ OneDrive sẽ được tối ưu hóa, đơn giản hơn hẳn – người dùng vẫn ở Outlook và có thể thiết lập các trạng thái chia sẻ mà không phải rời khỏi Outlook.

Office trên mọi nền tảng thiết bị

Xem lại, soạn thảo, phân tích và trình diễn các tài liệu Office 2016 sẽ đồng nhất trên mọi nền tảng thiết bị người dùng, từ máy tính thông thường, máy Mac cho tới các điện thoại hoặc máy tính bảng với các hệ điều hành đa dạng như Windows, Apple® và Android™.

2. Hiệu quả với từng nhân viên

Luôn giúp người sử dụng những công cụ hữu hiệu để có thể xử lý công việc nhanh, hiệu quả và thông minh nhất theo phương thức tối ưu
Tìm các câu lệnh phù hợp nhờ tính năng Tell Me

Chỉ cần “nhắn” Word, Excel hoặc PowerPoint điều định làm, tính năng Tell Me sẽ hướng dẫn người dùng các câu lệnh.
Kiểm tra nhanh dữ liệu cùng công cụ Smart Lookup

Smart Lookup sử dụng các điều kiện mà người dùng ‘đánh dấu’ trên văn bản theo ngữ cảnh và sẽ nhanh chóng tìm kiếm các dữ liệu liên quan từ trang web hoặc ngay trong văn bản

Chỉ một vài nháy chuột để tìm hiểu nội dung chuyên sâu

Office 2016

Những phần Chart đồ họa mới của Office 2016 sẽ giúp người dùng hình ảnh hóa được những bảng biểu dữ liệu phức tạp, khó hiểu. Dùng các tính năng dự đoán, sẽ giúp người dùng có được tầm nhìn chuyên sâu hơn và phân tích được các xu hướng tương lai.

3. Office dịch chuyển cùng người dùng

Dù ở văn phòng hay khi giải lao tại quán Cà phê trưa, người dùng luôn có bộ Office năng suất theo cùng để kết nối công việc, bạn bè, theo sát các dự án trên mọi thiết bị mang theo.
Các ứng dụng Office được tối ưu hóa cho cảm ứng

Sử dụng cảm ứng khi đọc, soạn thảo, phóng to – thu nhỏ và để lướt web. Nguowfi dùng có thể ghi chú hoặc đánh dấu nhờ các công cụ mực số hóa (digital ink).
Đồng bộ nhờ bộ lưu trữ trên đám mây OneDrive

Dễ dàng lưu trữ các tài liệu lên kho lưu trữ đám mây và chuyển đổi từ thiết bị này qua thiết bị khác mà không hề gặp sự lạc nhịp. Bộ ứng dụng Office apps sẽ đưa đúng phiên bản cập nhật nhất mà người dùng vừa soạn thảo ở thiết bị trước đó lên thiết bị hiện hành, đúng tại điểm đang dừng

4. Phiên bản Office an toàn nhất

Bộ ứng dụng Office 2016 apps khi đi cùng dịch vụ Office 365 sẽ đưa đến những tính năng vượt trội về độ an toàn, bảo mật:
• Tính năng tích hợp sẵnData Loss Preventiontrên Word, PowerPoint, Excel và Outlook sẽ giảm đi tối đa các nguy cơ về rò rỉ dữ liệu nhạy cảm, giúp nhân viên quản trị CNTT công cụ để quả lý tốt các chính sách về chia sẻ và đồng soạn thảo tài liệu.
• Tính năngMultifactor authenticationđảm bảo việc truy cập luôn an toàn ở bất kỳ đâu, dù người sử dụng đang ở bên ngoài mạng doanh nghiệp.
• Tính năng Enterprise Data Protection sẵn sàng trên cả phiên bản Office Mobile apps và may để bàn sử dụng Windows 10 sẽ giúp bảo vệ toàn bộ các nội dung tài liệu chia sẻ trong khuôn khổ của các tập đoàn.

5. Office 2016 giúp nhân viên CNTT kiểm soát tốt hơn và năng suất hơn
Kiểm soát tập trung

Giúp bảo vệ dữ liệu tránh mất mát, hàm định danh đa dạngvà quản trị quyền truy cập giúp các nhân viên quản trị hệ thống có thể kiểm soát tập trung dựa trên các chính sách chính, tính riêng tư và điều lệ công ty.

Linh hoạt triển khai
Phòng CNTT hiện nay đã có thể kiểm soát tốt hơn việc triển khai và thời gian triển khai nhờ khả năng quản trị lưu lượng mạng và phương thức điều phối nâng cao trong sản phẩm.

Outlook tiên tiến
Luôn kết nối, có tốc độ mạng cao hơn và tải thư nhanh là những điều người sử dụng mong chờ nhất. Outlook mới với những tính năng và tốc độ vượt trội giúp nhân viên CNTT nhận số lượng cuộc gọi hỗ trợ ít hơn hẳn và có thể dành thời gian nhiều hơn cho các công việc chuyên môn khác. Office 2016 trao cho CNTT quyền kiểm soát nhiều hơn và có hiệu suất tốt hơn.

Previous articleRa mắt hạ tầng kho vận TMĐT BoxMe
Next articleSamsung thắng 8 giải thưởng tại CLIO Awards

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here