Home Tiện ích Phần mềm Microsoft Dynamics AX: Giải pháp quản trị toàn diện cho ngành dệt...

Microsoft Dynamics AX: Giải pháp quản trị toàn diện cho ngành dệt may

0
Microsoft Dynamics AX Giải pháp quản trị toàn diện cho ngành dệt may
(mobilereview.vn)

Microsoft hợp tác cùng Votiva và đối tác Porini (Italia) đã tổ chức hội thảo giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho ngành dệt may giúp nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, đồng thời cung cấp dịch vụ tối ưu chodoanh nghiệp dệt may khi triển khai giải pháp công nghệ hiện đại.

Bài "Microsoft Dynamics AX: Giải pháp quản trị toàn diện cho ngành dệt may" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Microsoft Dynamics AX Giải pháp quản trị toàn diện cho ngành dệt may

 

Cụ thể, giải pháp có tên gọi “Microsoft Dynamics AX for Apparel and Textile” được phát triển trên nền tảng giải pháp ERP Microsoft Dynamics AX cùng với những kiến thức, kinh nghiệm đã được ứng dụng thực tế phát triển bởi Porini – Đối tác phát triển giải pháp chuyên ngành của Tập đoàn Microsoft.

Ông Đinh Tiến Dũng, Tổng Giám Đốc Votiva Việt Nam, cho biết: Cạnh tranh toàn cầu, gia tăng chuỗi cung ứng, tiến hành sáp nhập và mua lại công ty là một thách thức lớn đối với ngành công nghiệp dệt may bên cạnh các thách thức truyền thống là đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn và đạt được lợi nhuận.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường gặp khó khăn với các hệ thống thông tin rời rạc không có khả năng để quản lý sản phẩm với số lượng lớn và tầm nhìn trong hoạt động quản lý. Với những chức năng đặc thù phát triển cho ngành công nghiệp dệt may và sự tích hợp chặt chẽ với các sản phẩm khác của Microsoft, giải pháp Microsoft Dynamics AX cho ngành dệt may là một giải pháp kinh doanh toàn diện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thay đổi liên tục của ngành dệt, may mặc, thời trang, giày dép, phụ kiện và đồng thời hỗ trợ quản lý toàn bộ chuỗi cung ứng một cách hiệu quả.

 

Previous articleMobiFone hợp tác bản quyền với Walt Disney ra mắt cổng thông tin giải trí
Next articleZTE ra mắt smartphone Nubia Z11, giá từ 375 USD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here