Home Tin tức Mavin vận hành ERP SAP S/4HANA cho ngành thức ăn chăn nuôi

Mavin vận hành ERP SAP S/4HANA cho ngành thức ăn chăn nuôi

0

Ngày 18/12/2019, Tập đoàn Mavin đã công bố vận hành chính thức hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP SAP S/4HANA cho ngành thức ăn chăn nuôi.

Dự án triển khai hệ thống phần mềm SAP S/4HANA cho ngành thức ăn chăn nuôi đã được Tập đoàn Mavin khởi động từ ngày 18/4 năm nay. Sau 199 ngày triển khai, phần mềm SAP S/4HANA đã được Mavin chính thức ứng dụng cho toàn bộ các giao dịch của ngành thức ăn chăn nuôi từ ngày 4/11/2019.

Ông David John Whitehead, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin cho biết: “Là một trong số ít những doanh nghiệp hoạt động khép kín theo chuỗi giá trị “Từ nông trại tới bàn ăn”, Tập đoàn Mavin luôn hướng tới những công nghệ mang lại sự chính xác, cải thiện hiệu quả và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Đó là lý do chúng tôi đã lựa chọn phần mềm tiên tiến nhất thế giới hiện nay – SAP S/4HANA với kỳ vọng sẽ giúp Mavin tăng năng suất lao động, kiểm soát tốt nhất chi phí và tăng hiệu quả trong các lĩnh vực hoạt động cốt lõi.”

Trên cơ sở ứng dụng SAP S/4HANA, toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh ngành thức ăn chăn nuôi của Mavin sẽ đảm bảo tính chính xác về thời gian và ngân sách, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhằm đạt được mục tiêu tương lai. Dự án ERP của Mavin cũng là một dự án mang ý nghĩa lớn đối với ngành nông nghiệp Việt Nam, phù hợp với chủ trương và xu hướng số hóa, ứng dụng công nghệ 4.0 hiện nay”, ông David khẳng định.

SAP S/4HANA là bộ giải pháp kinh doanh ứng dụng công nghệ mới nhất giúp doanh nghiệp vận hành đơn giản trong nền kinh tế số. Bộ giải pháp này được xây dựng trên nền tảng công nghệ bộ nhớ trong tiên tiến – SAP HANA, cung cấp trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa thông qua SAP Fiori. Giải pháp được phát triển bởi SAP AG – Nhà cung cấp hệ thống phần mềm ERP và các giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay, có trụ sở ở Đức với hơn 437.000 khách hàng doanh nghiệp và chính phủ trên 180 quốc gia.

Bà Josephin Galla, Tổng giám đốc SAP Việt Nam cho biết: “Các doanh nghiệp như Tập đoàn Mavin khi mở rộng nhanh chóng sẽ cực kỳ khó quản lý những yếu tố phát sinh phức tạp trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Giải pháp ERP của SAP sẽ giúp Mavin đơn giản hóa và quy chuẩn hóa hoạt động. SAP AG là nhà cung cấp đứng đầu có năng lực chuyên sâu từ địa phương cho tới toàn cầu, đồng thời có thể cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, giúp họ có được những cái nhìn toàn cảnh, tiếp cận dữ liệu theo thời gian thực mọi lúc, mọi nơi. Qua đó, doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định nhanh hơn, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong nền kinh tế số hiện nay.”

Dự án triển khai ERP SAP S/4HANA là giai đoạn đầu tiên trong chương trình chuyển đổi số của Tập đoàn Mavin, có tổng vốn đầu tư lên tới 5 triệu USD, được triển khai trong giai đoạn từ 2019 – 2023, gồm 4 trụ cột chính: ERP, Điện toán đám mây, số hóa và sử dụng hệ thống sản xuất thông minh, với mục tiêu xây dựng Mavin trở thành Tập đoàn số sáng tạo nhất trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam trong 5 năm tới. Năm 2019, Chương trình mở đầu với Dự án ERP SAP S/4HANA cho ngành thức ăn chăn nuôi, từ năm 2020 sẽ lần lượt áp dụng ERP cho các ngành chăn nuôi, thuốc thú y, thực phẩm và quản trị nhân lực.

Tập đoàn Mavin là một liên doanh giữa Việt Nam và Australia hoạt động tại Việt Nam 15 năm qua. Mavin hoạt động trong các lĩnh vực: chăn nuôi, sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất thuốc thú y và thực phẩm chế biến. Mavin đi đầu xu hướng ứng dụng công nghệ cao và sản xuất thông minh, tự động hóa, là một trong số ít doanh nghiệp được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam công nhận là Doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here