Home Tin tức Mắt Bão ra mắt công ty dịch vụ thuê ngoài

Mắt Bão ra mắt công ty dịch vụ thuê ngoài

0
MatBao BPO

Mắt Bão đã ra mắt Công ty CP Mắt Bão BPO (MBB) chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê ngoài qui trình kinh doanh, với hoạt động chính là cung cấp nhân sự dựa trên thế mạnh nền tảng là CNTT viễn thông. 

MatBao BPO

Mắt Bão BPO và Yes Center kí kết hợp tác vào ngày 16/9 tại TP.HCM. 

MBB tập trung cung cấp dịch vụ cho cơ quan nhà nước dịch vụ thuê ngoài CNTT; cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ thuê ngoài nhân sự chăm sóc khách hàng, bán hàng, làm kho, trung tâm liên lạc, kết nối khách hàng (call center/contact center), tư vấn thiết lập call center, đào tạo kĩ năng, thuê ngoài nhân sự…

Dịp này, BPO đã kí kết hợp tác với Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm Thanh Niên (Yes Center) về hướng nghiệp người lao động đến dịch vụ chuyên nghiệp, Yes Center tăng cường cung cấp dịch vụ BPO của MBB, hợp tác đào tạo về kĩ năng phỏng vấn tìm việc cho sinh viên mới ra trường, kĩ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng.

Bà Trần Thị Phương Linh, Giám đốc điều hành MBB cho biết, việc ra đời Mắt Bão BPO sẽ giúp cho thị trường BPO Việt Nam có thêm nhiều sự lựa chọn không chỉ về dịch vụ, mà còn chuyên nghiệp hóa thị trường BPO so với các nước trong khu vực. 

MBB đang sử dụng 512 lao động và phấn đấu giải quyết hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao động và cung cấp nguồn nhân lực qua đào tạo có chất lượng cao cho doanh nghiệp. Hiện nay, MBB đã cung cấp dịch vụ cho một số doanh nghiệp FDI tại Việt Nam đến từ các quốc gia Mỹ, Nhật, Đức, Pháp…, và MBB phấn đấu trở thành công ty cung cấp dịch vụ thuê ngoài qui trình kinh doanh hàng đầu Việt Nam và tạo thêm công việc làm cho tối thiểu 1000 người mỗi năm. 

Previous articleMobiFone và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hợp tác toàn diện
Next articleChung tay ứng phó với cơn bão Kalmaegi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here