Home Tin tức Mắt Bão hợp tác đầu tư với Samkoo phát triển thị trường...

Mắt Bão hợp tác đầu tư với Samkoo phát triển thị trường BPO

0

Đánh dấu việc ký kết hợp tác chiến lược, Mắt Bão BPO sẽ chính thức trở thành đối tác mà Samkoo lựa chọn để đầu tư tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thuê ngoài quy trình kinh doanh (Business Process Outsourcing-BPO). 

BPO tăng trưởng 20-35% hàng năm tại Việt Nam

Nhận thấy thị trường dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (Business Process Outsourcing-BPO) còn rất tiềm năng. Thị trường BPO tại Việt Nam, tăng trưởng 20-35% hàng năm trong thập kỷ qua và thị trường này có thể nói còn non trẻ và đầy tiềm năng phát triển trong những năm đến. Quy mô thị trường thế giới trong lĩnh vực này cũng được dự báo đến hết năm 2023 lên đến 52 tỷ USD (Theo Business Process Outsourcing service market, by Service Type and By Vertical – Forecast 2023).

Bên cạnh đó, dịch vụ BPO đang góp phần đem lại nhiều giá trị dành cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp, giảm diện tích thuê văn phòng, tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi. Có thể nói, những lợi ích của dịch vụ đem lại cùng với tiềm năng thị trường thì vẫn còn nhiều cơ hội dành cho các doanh nghiệp BPO phát triển và mở rộng không chỉ ở Việt Nam và còn trên thương trường Quốc tế.

Tại Hàn Quốc, Samkoo là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BPO, với 51 năm hình thành và phát triển, quy mô doanh nghiệp lên đến hơn 30.000 nhân sự. Với mục tiêu phát triển trở thành Top 10 tập đoàn cung cấp dịch vụ BPO trên toàn thế giới đến năm 2025, Samkoo quyết định hợp tác đầu tư với Mắt Bão BPO nhằm chinh phục thị trường dịch vụ thuê ngoài tại Việt Nam và cùng bắt tay vươn ra thị trường toàn cầu.

Ông Dong IL Bum, Giám đốc điều hành công ty Samkoo cho biết: “Mắt Bão BPO là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh tốt nhất Việt Nam. Với một đơn vị giàu kinh nghiệm như vậy, cùng với tiềm lực phát triển mạnh mẽ và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, hệ thống và phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng Mắt Bão BPO sẽ là một đối tác chiến lược, cùng Samkoo thúc đẩy thị trường dịch vụ thuê ngoài Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và bắt kịp xu hướng của thị trường thế giới.”

Ông Lê Hải Bình, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Mắt Bão, cho biết: Trước mắt, Samkoo sẽ chuyển giao quy trình, kinh nghiệm BPO hơn 51 năm để Mắt Bão hoàn thiện hơn. Đặc biệt, trong bối cảnh ngày càng có nhiều doanh nghiệp FDI đầu tư trong nước, Mắt Bão BPO cần phải thay đổi, phát triển chuyên nghiệp hơn nữa để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp với chi phí cạnh tranh. Samkoo cũng sẽ cam kết đầu tư vào Mắt Bảo BPO trong thời gian tới.

Bà Lương Tú Anh, Giám đốc Mắt Bão BPO cho biết: “Quá trình tìm hiểu giữa hai doanh nghiệp chúng tôi thực hiện rất kỹ trong suốt 2 năm qua thông qua sự kết nối từ Kotra. Tôi tin rằng việc hợp tác này không chỉ đem lại lợi ích cho khách hàng, cho đội ngũ nhân viên, cho cổ đông mà còn đem lại nhiều công việc làm mới và đóng góp nhiều hơn xã hội”.

Previous articlePhong Vũ khuyến mãi mùa hè giảm giá máy tính xách tay đến 3 triệu đồng
Next articleMac Pro mới dùng GPU AMD Radeon hiệu suất cao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here