Home Đời sống số Mark Zuckerberg xin lỗi vì rò rỉ 50 triệu tài khoản Facebook

Mark Zuckerberg xin lỗi vì rò rỉ 50 triệu tài khoản Facebook

0
"Tôi thực sự xin lỗi những gì đã xảy ra", Mark Zuckerberg nói
(mobilereview.vn)

CEO Mark Zuckerberg đã xin lỗi vì những sai lầm của Facebook trong việc xử lý dữ liệu 50 triệu người dùng và hứa hẹn sẽ có các động thái cứng rắn hơn để hạn chế các nhà phát triển tiếp cận những thông tin đó.

CEO Facebook khẳng định mình sẵn sàng ra điều trần trước Quốc hội Mỹ để làm sáng tỏ những nghi ngại, đồn đoán xoay quanh quyền riêng tư của người dùng cũng như sự can dự của trang mạng xã hội này vào cuộc bầu cử Mỹ năm 2016.

Mark chia sẻ, sẽ tiến hành kiểm tra hàng nghìn ứng dụng đang sử dụng nền tảng Facebook, hạn chế quyền truy cập dữ liệu của các nhà phát triển và cung cấp cho các thành viên một công cụ cho phép vô hiệu hóa quyền truy cập dữ liệu Facebook dễ dàng hơn.
Sau nhiều ngày im lặng, CEO Mark Zuckerberg ngày thứ Tư 21/3 chính thức lên tiếng về scandal rò rỉ hàng chục triệu người dùng Facebook vốn bị cáo buộc có liên quan đến động cơ chính trị. Trên trang Facebook cá nhân, Mark Zuckerberg thậm chí còn viết rằng công ty đã gây ra lỗi và sẽ còn nhiều việc để làm, để khắc phục.

Hiện, Facebook đang phải đối mặt với những cáo buộc về việc đã để công ty phân tích dữ liệu Cambridge Analytica (có văn phòng tại Anh và Mỹ) truy cập vào thông tin cá nhân cử tri trước thềm cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

Bài "Mark Zuckerberg xin lỗi vì rò rỉ 50 triệu tài khoản Facebook" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleNữ giám đốc Misfit làm giám đốc Facebook Việt Nam
Next articleColorful công bố dòng ổ SSD SL300/SL500 và phiên bản giới hạn SL300

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here