Home Công nghệ số Nữ giám đốc Misfit làm giám đốc Facebook Việt Nam

Nữ giám đốc Misfit làm giám đốc Facebook Việt Nam

0

Facebook khu vực Đông Nam Á đã xác nhận Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) gia nhập Facebook ở vị trí Giám đốc Facebook Việt Nam và làm việc tại Singapore.

Với hơn 60 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam mỗi tháng, Facebook quyết định đầu tư vào các nguồn tài nguyên và nhân lực để hỗ trợ cộng đồng tốt hơn, bao gồm mảng doanh nghiệp, các đối tác và nhà tiếp thị trong nước. Hiện, Việt Nam có tỉ lệ 97% người sử dụng Facebook trên thiết bị di dộng. Facebook mong muốn củng cố nhân sự, đội ngũ để mang lại những giá trị thiết thực hơn cho doanh nghiệp tại thị trường trong nước và quốc tế.

Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Kenneth Bishop chia sẻ: “Với kinh nghiệm sâu rộng của Christy trong lĩnh vực công nghệ, tư vấn và lãnh đạo doanh nghiệp, chúng tôi luôn giữ cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp ở Việt Nam phát triển và thành công.”

Trước khi đầu quân về Facebook, bà Trang nổi tiếng trong giới khởi nghiệp tại Việt Nam khi giữ vị trí Giám đốc chiến lược tại Misfit Wearables. Công ty này sau đó được hãng thời trang Fossil mua lại với giá 260 triệu USD. Sau thương vụ, bà Trang giữ chức Giám đốc Fossil Việt Nam. Tuy nhiên, hồi tháng 3 vừa qua có tin bà Trang thôi vị trí tại Fossil, chồng bà là ông Sonny Vũ cũng không còn giữ chức Giám đốc công nghệ tại công ty này.

Misfit Wearbles, startup chuyên về các thiết bị đeo theo dõi sức khỏe và đo mức vận động của cơ thể. Công ty sau đó được Fossil Group, tập đoàn chuyên về đồng hồ thời trang của Mỹ, mua lại với giá 260 triệu USD vào cuối năm 2015. Sau khi bán công ty Misfit, Lê Diệp Kiều Trang giữ vị trí Tổng giám đốc Fossil Việt Nam.

Previous articleHuawei ra mắt smartphone Y7 Pro 2018, giá gần 4 triệu đồng
Next articleMark Zuckerberg xin lỗi vì rò rỉ 50 triệu tài khoản Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here