Home Di Động Laptop - PC MacBook Pro 2016 đã khắc phục lỗi pin

MacBook Pro 2016 đã khắc phục lỗi pin

0
MacBook Pro 2016-1
(mobilereview.vn)

Sau sự cố Consumer Report (CR) test pin Macbook Pro 2016 của Apple bị lỗi pin không ổn định và không gắn mác khuyên mua dành cho sản phẩm này, Apple cuối cùng cũng đã tìm ra nguyên nhân và đã khắc phục

Bài "MacBook Pro 2016 đã khắc phục lỗi pin" được đăng bởi "mobilereview.vn"

MacBook Pro 2016-1

Apple cho biết họ đã tìm ra được lỗi phần mềm khiến pin MacBook Pro 2016 bị tuột nhanh, kéo theo việc tờ Consumer Report (CR) lần đầu không gắn mác khuyên mua dành cho sản phẩm này. Lỗi xảy ra khi CR dùng chế độ developer của Safari và đã tắt tính năng lưu cache trang web khi họ chạy bài test pin. Sau khi vấn đề được khắc phục, Apple đã nhờ CR chạy test lại và tạp chí này cho biết “MacBook Pro đã đạt thời lượng pin ổn định đúng như kỳ vọng”. 

MacBook Pro 2016-3

Sau khi nhập bản update từ Apple để sửa lỗi gây hao pin của Safari, Consumer Report (CR) tiến hành đánh giá lại pin của MacBook Pro 2016 và đã chuyển từ danh hiệu “Không nên mua” thành “Nên mua”. CR cho biết ba chiếc MacBook Pro trong phòng thí nghiệm của họ đều chạy tốt, trong đó có một model dùng pin lâu nhất là 18,75 giờ, quy trình đánh giá thì vẫn giữ nguyên và “sử dụng cùng các công cụ test pin cho hàng trăm laptop khác mỗi năm”. Tất nhiên con số này cao hơn nhiều so với mức quảng cáo 10 tiếng của Apple nhưng cũng cần nói thêm rằng CR có điều chỉnh độ sáng và mức độ test cũng sẽ khác với việc sử dụng thông thường của hầu hết mọi người.

Bản update sửa lỗi pin nói trên đã được phát hành cho người dùng macOS 10.12.3 Beta và sẽ có bản chính thức trong thời gian tới.

Chi tiết test pin 3 máy của CR như sau:
MacBook Pro 13″ không có Touch Bar: 18.75 tiếng
MacBook Pro 13″ có Touch Bar: 15.75 tiếng
MacBook Pro 15″ có Touch Bar: 17.25 tiếng

Previous articleMomo đạt giải thưởng sản phẩm thanh toán di động tốt nhất VN
Next articleRadeon FreeSync 2 mang đến trải nghiệm chơi game HDR

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here